WebGame bắn súng là một trong những lĩnh vực game được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy, có rất nhiều web cho ra đời, cung cấp dòng game này, tuy nhiên ở vị thế là một người chơi, bạn lên lựa chọn những web uy tín, có chất lượng cao để có được những trải nghiệm tốt nhất. Trong bài viết này, Doi Thuong Online sẽ cung cấp cho bạn thông tin top những webgame bắn súng đỉnh cao nhất trên thị trường hiện nay.

War Attack – Webgame bắn súng mới nhưng chất lượng

webgame bắn súng
War Attack – mới nhưng chất lượng

Là một webgame bắn súng xuất hiện vào năm 2016, muộn hơn so với những webgame đình đám trên thị trường, đây cũng được gọi là một web có tuổi đời khá non trẻ. Tuy nhiên chất lượng game cũng như số lượng game mà web này cung cấp vô cùng chất lượng.

Các dòng game được chọn lọc kỹ lưỡng, đầu tư về mặt hình ảnh và quảng bá, về số lượng rất đa dạng các hình thức lựa chọn. Đặc biệt, vệ chất lượng khi chơi cực đỉnh cao: hình ảnh HD, game tốc độ cao,…hơn nữa những đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn khi bạn tham gia các game trên nền tảng này cũng là một yếu tố được đánh giá cao.

Tham khảo: Top 14 game RPG Offline PC thú vị nhất

Red Crucible: Firestorm – làm điên đảo giới streamer

webgame bắn súng
Red Crucible Firestorm – làm điên đảo giới streamer

Đây là webgame bắn súng xuất hiện từ cuối năm 2014, đầu năm 2015, tuy nhiên đến năm 2019 khi nghề streamer dần trở nên phát triển thì webgame này mới thực sự nổi lên với hệ thống các game bắn súng hấp dẫn. 

Web này cũng tập trung phát triển một game duy nhất có tựa đề như web là Red Crucible: Firestorm. Thời điểm năm 2019, hàng loạt các streamer lựa chọn dòng game này để livestream. Nhận định của nhiều chuyên gia cho rằng: game với những thử thách hấp dẫn, cuốn hút; các trang thiết bị tối tân, hiện đại; có nhiều góc bắn có thể khai thác được sự sáng tạo của những người chơi….

Nói tóm lại đây là một trong những game hot nhất thời điểm đó, và nó cũng là một game đem lại thu nhập khủng cho nhiều streamer có lối chơi hay, sáng tạo và phù hợp với lập trình của game và thị hiếu người xem.

>> Xem thêm: Top các game offline nhẹ cho Android

Rush Team 2 – sự phát triển mới mẻ của Rush Team 1

webgame bắn súng
Rush Team 2 – sự phát triển mới mẻ của Rush Team 1

Rush Team 2 thực chất là một nền tảng phát triển từ trang webgame bắn súng Rush Team 1 có sẵn từ trước. Tuy nhiên có sự đầu tư mạnh hơn, sáng tạo hơn, nhiều game hay hơn, chính vì thế, khi phát triển lên hệ thống webgame này được nhiều người biết đến và tham gia vào những trò chơi có trên trang web này.

Về đánh giá chung, đây là một cổng game uy tín, xây dựng hệ thống hình ảnh quảng bá có đầu tư, rất chỉnh chu, đặc biệt có nhiều game chất lượng để người chơi trải nghiệm thoải mái, rất ít khi xảy ra tình trạng lỗi mạng, lag web. Mọi trải nghiệm trên trang web này đều rất mượt mà, tiện ích và cực kỳ thu hút.

Contract Wars – lạ mà quen

webgame bắn súng
Chiến tranh hợp đồng

Nghe tưởng chừng như đây là một trang web xa lạ, nhưng thực chất đây là một webgame được phát triển từ nền tảng engine Unity đã cực kỳ quen thuộc đối với nhiều thế hệ game thủ, đây cũng là một nền tảng làm mưa làm gió một thời.

Khi thị trường có những yêu cầu cao, nhu cầu của người chơi cũng khác đi, engine Unity không giữ được vị thế của mình. Vì thế Contract Wars ra đời là sự phát triển đi lên của nền tảng engine Unity có sẵn.

Xem thêm: Cách chơi Starcraft 2 offline đơn giản

Và sự thành công bất ngờ Contract Wars làm thay đổi hướng đi của Absolutsoft (nhà phát hành 2 nền tảng này) họ tập trung phát triển hướng đi mới: hiện đại hơn, bắt kịp xu thế hơn nhưng vẫn giữ được những dòng game truyền thống trước đây.

Và thực tế, chúng ta thấy một Contract Wars rất khác với một giao diện mới, với những dòng game mới hay ho hơn, nhiều người chơi hớn. Nhưng một phần riêng web này vẫn dành cho những game cũ trước đây, để nhiều game thủ có thể hoài niệm, những thế hệ mới có thể trải nghiệm cảm giá những trò chơi xưa. Vì thế, mà tạo nên sự khác biệt của Contract Wars, so với những webgame khác chắc hẳn nó luôn có một vị thế vững chắc khó có thể thay đổi được.

Kết lại

Trên đây, đều là những nền tảng hỗ trợ chơi game bắn súng vô cùng uy tín và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi rất hy vọng, với chia sẻ này đã giúp cho bạn có thể những lựa chọn về webgame bắn súng, đồng thời với những webgame đỉnh cao như vậy, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chơi. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất.