Tải Minecraft PE APK điều nhiều người chơi muốn làm được để giải trí. Ở phiên bản Minecraft Apk không khác gì phiên bản trên điện thoại nên việc tải không thành vấn đề hay quá khó khăn. Nếu như bạn muốn biết rõ bạn cần đọc bài viết sau đây.

Minecraft Pe APK là gì?

Minecraft PE APK thuộc thể loại game Sandbox, mang tính sáng tạo, giáo dục và tương tác cao mang tên đầy đủ chính là Minecraft: Pocket Edition. Đó như phiên bản dành cho nền tảng di động, phá vỡ mọi quy chuẩn, cho phép bạn tự do sáng tạo theo ý tưởng của chính bản thân. Nếu như muốn phát triển lâu hơn, bạn cần phải cố gắng tìm tòi để mở rộng thế giới.

Khi bạn đã tải Minecraft Pe Apk bạn được chìm mình và thư giãn ở game sinh tồn, sáng tạo thế giới 3D, tham dự chiến đấu, tìm kiếm tài nguyên… Đi vào không gian game bạn được chơi với nội dung chủ đạo là đặt và phá những khối lập phương. Sắp xếp những khối Block từ những nguyên vật liệt không giống nhau như đất, đá, nước, gỗ,,, tạo ra các công trình tuyệt diệu nhất.

Hiện game đã có tới 4 chế độ chơi cho bạn tự do chọn như chế độ sinh tồn, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo và chế độ khán giả. Ở mỗi chế độ mang những cấp độ chơi từ kho tới dễ khiến cho bạn được chơi ở nơi tuyệt diệu nhất.

Xem thêm: Minecraft LMHMOD miễn phí tiếng việt cho APK

Thông tin về Minecraft PE APK

tải minecraft pe apk

 • Tên game: Minecraft 1.19.0.05 APK
 • Nhà phát hành: Mojang
 • Thể loại: Sandbox
 • Tải về: 175.000đ (trên CH-Play), File APK tải Free
 • Hỗ trợ: Tiếng Việt và đăng nhập xbox live
 • Ngày phát hành: 07 tháng 06 năm 2022

Minecraft bản 1.19 cho APK là phiên bản chính thức mới nhất của Minecraft PE đã được ra mắt chính thức vào ngày 07/06 năm 2022. Trong lần cập nhật này game có thêm nhiều điều mới lại có thể kể đến như:  Deep Dark, Warden, có thêm hai quần xã sinh vật mới là đầm lầy sâu và rừng ngập mặn.

Ngoài ra còn bổ sung thêm: 

 • Bốn đám đông mới bao gồm: Warden , cá la hán, ếch và nòng nọc và
 • Các khối blocks lớn bao gồm: điêu khắc , gỗ rừng ngập mặn và bùn trong Minecraft 1.19.0 APK chính thức.

Link Download Minecraft PE APK Tiếng Việt

tải minecraft pe apk

Nếu bạn là người sáng tạo, yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, thì mình nghĩ Minecraft sinh ra để sinh cho bạn. Hãy nhanh tay tải ngay về để trải nghiệm và thỏa sức sang tạo ngay thôi. Nếu bạn thích có nhiều lợi thế trong trò chơi, hãy thử Minecraft MOD APK.

Tải trên CH-Play: TẠI ĐÂY

Minecraft APK + MOD (Mở Khóa) v1.19.10.24: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải Minecraft PE APK

Nếu như bạn muốn tải Minecraft Pe Apk bạn cần thực hiện những bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Tải Minecraft Pe Apk phiên bản tiếng Anh hay có phần tiếng Việt về điện thoại và ấn mở file. Tiếp đấy cửa sổ nào đó sẽ xuất hiện bạn ấn vào “cài đặt”.

Bước 2: Bạn chờ game load cài đặt.

Bước 3: Ngay sau khi bạn đã cài đặt hoàn tất sẽ hiển thị thông báo cụ thể. Nhấn lựa chọn “mở” để bắt đầu vào trong game.

Bước 4: Giao diện lúc bạn mở game Minecraft Pe trên điện thoại. Ấn Play vào trải nghiệm game ngay lập tức.

Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau là bạn đã có thể tải game thành công và khi tải xong bạn chỉ cần trải nghiệm game.

Chế độ trải nghiệm ở Minecraft PE APK

tải minecraft pe apk

Ở phiên bản Minecraft Pe Apk có các chế độ trải nghiệm mà bạn được lựa chọn như sau:

Chế độ sinh tồn

Ở trong game, sinh tồn được biết như chế độ được đông đảo người chơi chọn. Người chơi không có gì ở trong tay, sẽ được triệu hồi hoàn toàn ngẫu nhiên tới một địa điểm ngẫu nhiên ở thế giới Minecraft. Nhiệm vụ của bạn là với mọi cách sống sót với cách khai thác thiên nhiên để chế tạo vật phẩm và đánh bại quái vật.

Game mang đồ họa vô cùng hút mắt và có những nhiệm vụ không giống nhau. Người chơi nhập cuộc với nhiều trường hợp thú vị, gay cấn và đầy đặcbiệt. Nó sẽ phần nào phát triển trí sáng tạo và làm cho tinh thần của bạn tốt hơn.

Chế độ sáng tạo

Đó là chế độ mà bạn tận dụng tối đa óc sáng tạo của bản thân trong game. Bạn sẽ phải tận dụng những tài nguyên, cùng dụng cụ trong game để xây dựng nhiều công trình riêng của bản thân. Ở chế độ đó, bạn có khả năng phá những khối block, bạn nhảy khắp toàn thế giới mà không lo mất máy hay chế đói.

Trong game chế độ sáng tạo hỗ trợ bạn tạo dựng thế giới của bản thân. Bạn sẽ biến các khối hình lập phương thành nhiều công trình lớn, chìm đắm vào cuộc phiêu lưu với những nhân vật yêu thích nhất.

Bạn quan tâm:

Thông tin cập nhật mới của Minecraft PE APK

 • Các bạn có thể sử dụng các khối bùn trong Minecraft PE APK để trồng các bụi cây mọng ngọt.
 • Thành cổ trong minecraft 1.19 APK là một trong những cấu trúc của quần xã sinh vật này. Là diện cho một lãnh thổ đen tối, nơi mà bạn khả năng cao người chơi sẽ gặp quái vật Warden (chúng bảo vệ rương với các vật phẩm).
 • Thuyền chứa rương cực kỳ thích thú với những ai đam mê du lịch dưới nước trong Minecraft PE. Bạn có thể ngao du và chứa các vật phẩm trong chiếc rương trên thuyền.
 • Deep Dark: Được đánh giá là một trong những quần xã bí ẩn nhất của game Minecraft. Nếu bạn là một người dũng cảm thì hãy tới ngay với nơi này trong Minecraft PE 1.19.0 APK.

Kết Lại

Trên đây là thông tin về cách tải Minecraft PE APK dành cho những người chơi. Khi bạn tải xong bạn có thể trải nghiệm game và có nhiều chế độ nổi bật nhất.

Đổi thưởng online 247 - Chúc bạn chơi vui vẻ!