Liên Minh Tốc Chiến chính thức xuất hiện ở những nước khác như Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản … Nhưng hiện tại chưa có ở nước ta. Vậy cách tải Liên Minh Tốc Chiến IOS như thế nào? Sau đây bạn nên tham khảo phần sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Giới thiệu Liên Minh Tốc Chiến

Mục tiêu

Liên Minh Tốc Chiến người chơi đảm nhận vai trò chính là một triệu hồi sư vô hình điều khiển một tướng với khả năng cực kỳ độc đáo, độc nhất và chiến đấu chống lại một đội bao gồm các người chơi khác hay các tướng bởi máy tính điều khiển.

Mục tiêu là để tiêu diệt nhà chính của nhóm đối thủ, một cấu trúc nằm ở trung tâm của một căn cứ bảo vệ do những cấu trúc phòng thủ trong lúc vẫn bảo vệ của đội mình.

tải liên minh tốc chiến
Liên Minh Tốc Chiến – Game cực hot trên điện thoại

Hơn nữa, game còn có chế độ chơi khác như ARAM (All Random All Mid), chế độ phòng tập,…Mỗi một trận của game đều riêng biệt, với hầu hết những tướng ban đầu khá yếu nhưng dần tăng sức mạnh với cách tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi. Những tướng và bối cảnh đặc biệt với nhiều yếu tố, bao gồm giả tưởng, steampunk và kinh dị.

Chiến thuật

Đây là một game đấu trường online nhiều người chơi (MOBA) dưới góc nhìn ba chiều. Không giống với bản trên máy tính, đội phía trên bản đồ được xoay 180 độ hướng di chuyển để thích hợp với thao tác trên màn hình nhỏ. 

Người chơi là những Triệu hồi sư (Summoner) lựa chọn Tướng (Champion) thích hợp để thi đấu trong những trận đấu, kéo dài trung bình tầm 20 phút. Ở mỗi một chế độ của game, những đội làm việc cùng nhau để đạt được điều kiện chiến thắng, với mục tiêu là phá hủy Nhà Chính trong căn cứ của đối thủ sau lúc vượt qua một hàng cấu trúc hàng cấu trúc phòng thủ gọi là trụ bảo vệ.

Hệ thống tiền tệ

Tốc chiến có hệ thống tiền tệ riêng khác với Lol, cho phép bạn mua những tướng và trang phục bằng Wild Core, tướng có thể mua bằng Tinh Hoa Lam qua những trận đấu bất kể thắng hay thua. Tinh Hoa Lam cũng được phân phát qua phần thưởng nhiệm vụ và rương tuần. 

Còn có một đơn vị tiền tệ nữa là Xu Poro, nó có thể được dùng để đổi lại các vật phẩm như biểu ngữ, tư thế và trang phục trong cửa hàng xu Poro. Bạn có thể sử dụng loại tiền tệ này để mua Rương Poro, có nhiều loại tiền tệ này để mua Rương Poro, có nhiều loại vật phẩm phong phú.

Lối chơi

Game vẫn giữ lối chơi 5 đấu 5 kỹ năng không khác gì Liên Minh Huyền Thoại cùng với bộ kỹ năng của những tướng không thay đổi, Lol Mobile hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ Mobile trong khoảng thời gian sắp đến.

>>> Bạn quan tâm: Top 10 game hot nhất hiện nay trên điện thoại

Hướng dẫn cách tải Liên Minh Tốc Chiến IOS chi tiết nhất

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến IOS khá dễ nếu như bạn thực hiện những điều sau đây:

Chuẩn bị

Bạn chuẩn bị trước để quá trình tải và đăng nhập Tốc Chiến thành công.

Ứng dụng VPN: Kiwi VPN

Tài khoản Riot NA.

Hướng dẫn nhanh

Bạn hãy thực hiện những bước cụ thể chi tiết sau đây:

Vào phần Cài Đặt, chọn mục iTunes & App Store. > Chọn mục đầu tiên ID Apple, tiếp theo lựa chọn Xem ID Apple. > Chọn mục Quốc gia/Vùng, sau đó chọn Singapore. > Chọn Đồng ý trong mục Điều Khoản & Điều Kiện.

Ở đó bạn cần điền một vài thông tin để có thể thực hiện tải Liên Minh Tốc Chiến IOS. Tại mục phương thức thanh toán bạn chọn None. Phần BILLING NAME và BILLING ADDRESS các bạn cũng có thể điền tùy ý của bạn.

Ở mục Postcode, cần điền tương tự như trong ảnh do đây lad một mã bưu điện của Singapore. Bạn điền chuẩn xác để có khả năng tải về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Sau khi hoàn tất những bước trên, bạn ra ngoài và mở App Store. Tìm kiếm cụm từ “Wild Rift”. Cuối cùng bấm chọn Get là có thể tải về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Quan tâm: AD trong liên quân là những tướng nào?

Hướng dẫn chi tiết

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được phát hành do Riot Games Vietnam sắp được ra mắt đang nhận được đăng ký tải khá đông từ cộng đồng game thủ Việt. Sau đây là hướng dẫn cách tải Liên Minh Tốc Chiến IOS chi tiết nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần cài đặt, chọn mục iTunes & App Store.

tải liên minh tốc chiến
chọn mục iTunes & App Store.

Bước 2: Chọn mục đầu tiên ID Apple, tiếp đó chọn xem ID Apple.

tải liên minh tốc chiến
lựa chọn Xem ID Apple

Bước 3: Chọn mục quốc gia/ vùng, sau đấy lựa chọn Singapore.

tải liên minh tốc chiến
Chọn khu vực Singapore

Bước 4: Cuối cùng, chọn đồng ý trong mục điều khoản & điều kiện.

tải liên minh tốc chiến
Chọn đồng ý điều khoản

Bước 5: Ở đây bạn cần điền một vài thông tin để có thể tải về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Tại mục phương thức thanh toán bạn chọn None. Phần BILLING NAME và BILLING ADDRESS các bạn cũng có thể điền tùy ý. Nhưng ở mục Postcode, bạn điều giống như ảnh do đó là một mã bưu điện của Singapore. Bạn điền chuẩn xác để có khả năng tải về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

tải liên minh tốc chiến
mã bưu điện của Singapore

Bước 6: Sau lúc hoàn thành những bước ở trên, bạn ra ngoài và mở Appstore. Nếu như muốn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, bạn tìm kiếm cụm từ “Wild Rift”. Cuối cùng, bạn bấm lựa chọn Get là có thể tải về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Bạn quan tâm: 4 cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến nhanh và đơn giản

tải liên minh tốc chiến
tải về LMHT Tốc Chiến.

Bước 7: Bạn hãy vào phần Appstore tải về ứng dụng Panda VPN. Sau đó vào trang chủ và nhấn nút bật để Fake IP sang Singapo.

tải liên minh tốc chiến
bật để Fake IP sang Singapo

Bước 8: Mở game Tốc Chiến lên và Đăng nhập bằng icon Riot (ở giữa)

tải liên minh tốc chiến
Đăng nhập Tốc Chiến bằng tài khoản Riot NA

Bước 9: Bấm chọn Already Have An Account?

tải liên minh tốc chiến
Bấm chọn Already Have An Account?

Bước 10: Nhập Tài Khoản (Username) và Mật Khẩu (Password) của Riot NA và bấm vào mũi tên màu đỏ để đăng nhập.

tải liên minh tốc chiến
Nhập tài khoản và mật khẩu

Cuối cùng vào game và chiến thôi!

Kết Lại

Trên đây là toàn bộ cách tải Liên Minh Tốc Chiến IOS chi tiết nhất. Việc tải game này khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn nên theo dõi bài viết trên để hiểu hơn về cách tải này. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về cách tải game hấp dẫn này về hệ điều hành IOS.