Trong những khoảng thời gian gần đây, khi chơi game các bạn thường nhắc tới steam đặc biệt các tay chơi yêu thích thể loại trò chơi trên PC. Tuy nhiên, các bạn đã chắc chắn đã hiểu hết về steam là gì và có những trò chơi nào đang được các anh em yêu thích hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về steam thông qua bài viết dưới đây.

Khái quát Steam là gì?

steam là gì
Steam là gì?

Steam là gì? Đây có phải là tên một trò chơi không? Các bạn có thể hiểu đơn giản đây là tên một trò chơi mà nó là tên một nền tảng được cấp bản quyền từ hệ thống Valve.

Các tựa game trên steam đều phải trả chi phí cấp bản quyền mới có thể tham gia chơi, đây cũng chính là điều mà nhà phát hành luôn mong muốn để giúp tựa game có vị trí đứng vững chắc trên thị trường bởi độ uy tín đối với các game thủ.

Chính nhờ vậy, mà việc có các trò chơi gian lận sẽ không xảy ra ở mỗi ván đấu nhờ vậy các tựa game trong steam luôn nằm trong top được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn xem thêm:

Top 4 game chơi trên steam hiệu quả nhất

Khi nhắc tới steam là gì, các game thủ nghĩ tới các tựa game hấp dẫn ở đây đã được cấp giấy phép hoạt động, không có trò chơi gian lận,…Vì thế 4 game sau đây khi chơi trên steam luôn đạt hiệu quả cao.

Game Monopoly Plus

steam là gì
Game Monopoly Plus – Game hay trên Steam

Nếu bạn là một tay chơi yêu thích chơi trên nền tảng steam là gì thì chắc hẳn đã biết đến game Monopoly Plus với thiết kế đồ họa siêu ấn tượng, đẹp mắt mang đến không gian trong thành phố 3D sống động cùng bạn bè có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trong game. Ở trong game có một số luật chơi mới, trước khi tham gia các bạn nên tìm hiểu trước khi vào phòng để trải nghiệm.

Game Simply Chess

steam là gì
Simply Chess – Game trí tuệ trên Steam

Đối với game simply chess một trò chơi trên steam là gì có các ván cờ đấu trí hấp dẫn bạn sẽ được tập luyện trao đổi rèn các kỹ năng, kỹ thuật về cách đánh cờ từ các đàn anh đi trước. Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau giúp bạn được trải nghiệm nhiều phần chơi hấp dẫn.

Bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia trong ván chơi đó hoặc cũng có thể chọn người chơi có sẵn trong game để tham gia. Ở trong trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn thu hút người chơi như pass and play,…tính năng này chỉ được áp dụng khi bạn chơi 1 mình; nếu chơi cùng bạn bè bạn không nên chơi tính năng này.

Game Of life

steam là gì
Game Of life

Trong game bạn sẽ được tìm hiểu kết hôn, có sự nghiệp, mua xe và có những ngôi nhà đầu tiên khi bạn chơi ở game of life trên nền tảng steam là gì. Trong có thiết kế đồ họa 3D bắt mắt cùng với đó là con quay sẽ giúp bạn chơi theo quy tắc chính xác trong game. 

Game có chế độ chơi đồng đội hoặc chơi một mình. Bạn có thể chơi đồng đội tối đa 4 người cùng 1 ván đấu cùng nhau nghĩ cách, dùng các kỹ thuật kỹ năng kết hợp với nhau để chiến thắng nhanh nhất.

Tham khảo thêm: EXP là gì? Mẹo kiếm EXP nhanh trong game

Game Istanbul

steam là gì
Game Istanbul

Đây là trong những board game trên nền tảng steam là gì hấp dẫn nhất. Trong game, bạn nhập vai thành một thương gia đang cố gắng hướng các cấp dưới của mình làm việc tại địa điểm khác nhau trong khu chợ nằm ở Istanbul. 

Trong game đặt ra nhiệm vụ buộc bạn phải đưa ra các kế hoạch để duy trì cuộc sống của của cấp dưới đảm bảo các vị trí luôn được hoạt động tốt nhất ở khu chợ. Tóm lại, đây là một game đáng để bạn thử hành với tài năng buôn bán, giao thương của mình để duy trì cuộc sống của tất cả mọi người.

Kết Lại

Qua đây cung cấp các thông tin chia sẻ về steam là gì và các top 4 game đang được chơi trên steam hay nhất hiện nay. Chúc các bạn chơi vui vẻ!