FO3 đang được biết như game bóng đá được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay, nhưng hiện tại đã có nhiều lỗi truy vấn FO3 khiến nhiều người khó chịu. Việc khắc phục điều này thực sự đơn giản nếu như bạn biết cách hay. Cùng Doi Thuong Online tìm hiểu ngay nhé !

3 lỗi truy vấn FO3 thường gặp và cách khắc phục

Như bạn đã biết hiện có nhiều lý do khiến cho xuất hiện lỗi truy vấn FO3, trong đó bao gồm:

Lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết hạn tại FO3 bởi sự kết nối mạng yếu

lỗi truy vấn fo3
Lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết hạn tại FO3 bởi sự kết nối mạng yếu

Lý do đầu tiên của mức thời gian xác thực truy vấn game thể thao điện tử. Đấy chính là bởi đường truyền Internet, đường truyền mạng yếu, lỗi nhà mạng … Nếu như bởi nguyên do đó khi đó quá trình sửa chữa cực dễ.

Bạn hãy tiến hành với cách vào CMD (nhấn tổ hợp phím Windows +R). Sau ban nhập Ipconfig/ flusdns. Cuối cùng, bạn cần thay đổi DNS thành “8.8.8.8” và “8.8.4.4” đã hoàn thành.

Bạn tham khảo: Cách nhận Code FIFA online 3 miễn phí

Phần mềm game lậu làm cho FO3 bị lỗi truy vấn thời gian đã thực sự hết

lỗi truy vấn fo3
Phần mềm game lậu làm cho FO3 bị lỗi truy vấn

Nếu như bạn tải xuống Gcafe không được cấp phép cũng như có khả năng xảy ra Game có vấn đề. Xét trên thực tế, phần mềm này đâu phải người chơi nào cũng đủ điều kiện để cài đặt. Vì tế, sự sai sót khó tránh khỏi.

Nếu như lỗi game bởi game không có bản quyền khi đấy cách khắc phục đuy nhất chính là hãy gỡ bỏ hay mua game chính hang. Tại đó, nếu như bạn không đủ khả năng khóa lậu tại cộng đồng game. Vì thế, bạn hãy tiếp tục trải nghiệm và sửa lỗi.

Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời và lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết hạn tại game FO3 vẫn lặp lại. Vì thế, để không bị gián đoạn bạn cần phải đầu tư mua bản quyền.

Lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết hạn ở FO3 bởi mã máy chủ tại trình điều khiển

Mã máy chủ tại Driver như lý do khiến tạo ra lỗi truy vấn FO3. Bình thường, với lỗi này, bạn có thể khắc phục với cách chỉnh sửa file host theo đường dẫn C: WINDOWS system32 drivers etc.

Bạn như thấy được, lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hết hạn game trực tuyến đông đảo người chơi FO3 bởi vô vàn nguyên do. Vì thế, dựa vào từng lỗi sẽ mang cách khắc phục thích hợp.

>> Xem thêm: Tên free fire hay nhất hiện nay

Một vài lỗi khác ở Fifa Online 3

Tại quy trình trải nghiệm game, bạn sẽ gặp phải nhiều sự cố khác nhau. Ngoài những lý do trên, ở quy trình trải nghiệm FO3 bạn cũng có thể gặp phải nhiều lỗi như sau đây:

Lỗi không thể chạy game với thẻ đồ họa 

lỗi truy vấn fo3
Lỗi không thể chạy game với thẻ đồ họa

Đó chính là một lỗi hay diễn ra bởi card màn hình máy tính không đủ để trải nghiệm Fifa Online 3. Nếu như bạn gặp phải lỗi như thế này, bạn có khả năng khắc phục với cách nâng cấp card màn hình. Đặc biệt nhất, bạn hãy thay thế hay mua một card rời để bổ sung cho máy tính.

Lỗi tệp FIFAZF.EXE

Nếu như bạn có phải lỗi tệp FIFAZF.EXE ở lúc trải nghiệm game điện tử. Điều đó bởi một vài tệp mang phần mở rộng .big. Sự mở rộng này xuất hiện tại thư mục dữ liệu bị hỏng. 

Khi đó, bạn hãy khắc phục với cách vào đường dẫn sau để xóa những tập tin mang đuôi .big. Cụ thể: / FiFa Online 3 / GameData / Ứng dụng / FO3VN / data. Sau lúc bạn đã xóa, bạn hãy sao chép tệp đó từ máy tính mà không hề bị lỗi.

Quan tâm: Đào tạo cầu thủ FO3 như nào chuấn nhất?

Lỗi Xigncode trong FIFA Online 3

lỗi truy vấn fo3
Lỗi Xigncode trong FIFA Online 3

Lúc bạn mắc phải Xigncode lỗi trong FIFA online 3, bạn có khả năng sửa nó với cách như trong nhiều video khác nhau.

Lỗi không thể chạy Fifa Online 3 tại CPU lõi đơn

Đó chính là lỗi khá phổ biến diễn ra lúc cấu hình CPU của máy tính không mang đủ để cài Fifa Online 3. Do đấy, việc khắc phục chính là hãy đáp ứng đủ cấu hình dành cho máy. Trong đấy, bạn thấy được 2 cấu hình phản hồi:

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Window XP / Vista / 7/8
  • CPU: Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+
  • RAM: 1GB (Nếu sử dụng Windows Vista / 7/8 cần 2Gb)
  • VGA: NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X1600
  • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình đề xuất:

  • Hệ điều hành: Window XP / Vista / 7/8
  • CPU: Core 2 Duo E6600 2.4 Ghz
  • RAM: 2GB
  • VGA: GeForce 8800 GT
  • DirectX: DirectX 9.0c

Lỗi Hackshield

Lỗi Hackshield một lỗi diễn ra lúc nguồn gaem Fifa Online 3 bị nhiễm quá nhiều virus. Bạn muốn khắc phục được, bạn hãy tắt toàn bộ những chương trình chạy ngầm tại máy tính. 

Sau đó, bạn hãy tải HShield để thực hiện giải nén và sao chép tập tin vào thư mục cài đặt game online được nhiều người quan tâm. Điều đó theo 3 cong đường chính.

Mã lỗi : 0x10501

Không chỉ lỗi truy vấn thời gian xác thực đã hoàn toàn hết hạn ở FO3, trong lúc bạn trải nghiệm game. Bạn sẽ gặp lỗi mã : 0x10501. Điều đó sẽ làm cho vô vàn game thủ quá nản chí và muốn thoát được ngay.

Kết Lại

Trên đây chính là những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi truy vấn FO3 nhanh nhất. Nếu như bạn có bất cứ lỗi nào tại việc chơi game Fifa Online 3. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về cách khắc phục lỗi này chi tiết. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để có những thông tin hay ho nhất nhé !