Hiện nay sự phát triển lớn mạnh của các trò chơi điện đủ đã làm cho thị trường lĩnh vực này phát triển không ngừng. Nằm trong dòng chảy của sự phát triển đó, the witcher 3 được nhiều người quan tâm đến về cách chơi, về những đãi ngộ đến từ trò chơi này. Vật trong bài viết sau đây, Doi Thuong Online sẽ hướng dẫn chơi the witcher 3 để mọi người đều có thể nắm rõ và tham gia theo mong muốn.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống The Witcher 3

hướng dẫn chơi the witcher 3
Đăng nhập hệ thông The Witcher 3

Cũng tương tự như các loại hình game online khác, nếu muốn chơi the witcher 3 người chơi cũng phải tiến hành đăng ký tài khoản online, có tài khoản thì mới có thể đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu trò chơi của mình. Nếu chưa có tài khoản từ trước cần phải đăng ký tài khoản để được cấp tài khoản mới và sử dụng.

Hướng dẫn chơi the witcher 3: chia sẻ kinh nghiệm

Luật chơi được hệ thống cung cấp ngay khi bạn đăng nhập vào đó, vì thế trước hết hãy đọc hướng dẫn chơi the witcher 3 tại trang chủ để cập nhật những thông tin quan trọng và nắm được tình hình, cách chơi chính xác nhất.

Luật chung là hệ thống cung cấp, tuy nhiên mỗi người có một cách chơi game khác nhau. Chính vì thế trong mục hướng dẫn chơi the witcher 3 này chúng tôi chủ yếu chia sẻ cách chơi hiệu quả cũng như kinh nghiệm của một số game thủ

Hướng dẫn cách chơi chiến đấu, tấn công tiêu diệt đối thủ

hướng dẫn chơi the witcher 3
Tấn công – Phòng thủ The Witcher 3

The Witcher 3 được phát triển với cơ chế tiêu diệt đối thủ để người chơi giành được chiến thắng. Muốn giành được chiến thắng rõ ràng người chơi phải có chiến lược để tấn công rõ ràng, hiệu quả đến kẻ thù của mình.

Để giành được chiến thắng người chơi nên tấn công trực diện để hạ đối thủ tuyệt đối, để tấn công mục tiêu người chơi cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt vũ khí chiến đấu, chuẩn bị cùng đồng đội, dàn binh bố trận hợp lý. Từ đó, mới có thể tự tin và tấn công được.

Hướng dẫn cách chơi phòng bị

Không thể phủ nhận, cách chơi chiến đấu đem lại những hiệu quả vô cùng tuyệt vời dành cho người chơi, khả năng chiến thắng cũng rất cao. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, chúng ta không chỉ chơi tấn công mà còn phải biết phòng bị tinh tế mới có cơ hội giành được phần thắng.

Ví như khi gặp phải đối thủ trên cơ mình, thì bước phòng bị được xem là bước cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Bởi trước hết muốn tấn công được thì phòng bị phải chắc, phải vững.

>> Xem thêm: Cách hack kim cương trong Hayday đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng ma thuật linh hoạt, đúng thời điểm

hướng dẫn chơi the witcher 3
Sử dụng ma thuật linh hoạt, đúng thời điểm

Việc sử dụng ma thuật được xem là bí quyết để dễ dàng thành công trong mỗi ván đấu, thế nhưng để sử dụng ma thuật như thế nào là hiệu quả cũng là điều chúng ta cần phải cân nhắc kỹ.

Thông thường đối với những dân chuyên chơi game này, họ thường lựa chọn sử dụng ma thuật trước mỗi trận đấu chứ không quá lạm dụng khi chơi trong trận. Họ sẽ sử dụng ma thuật để tạo một lớp bảo vệ cho nhân vật trước khi tiến hành trận đấu. Như vậy, thời gian để phép ma thuật sẽ lâu hơn, bền bỉ và chắc chắn hơn.

Hướng dẫn kĩ đăng di chuyển đỉnh cao

hướng dẫn chơi the witcher 3
Di chuyển, làm việc trong The Witcher đỉnh cao

Thiết nghĩ, khi thực hiện bài viết về hướng dẫn chơi the witcher 3, không thể bỏ qua việc hướng dẫn kỹ năng di chuyển.

Di chuyển trong game này nếu như bạn chỉ có những bước đi trong vô thức, mà không có sự tính toán, sự chuẩn bị thực sự rất khó để thắng. Vì thế, đừng bao giờ tiếc tiền để nâng cấp con ngựa chiến của mình để tốc độ của nó được tăng lên, đừng tiếc tiền nâng cấp những con xe của của mình để tốc độ đạt tới đỉnh cao.

Quan tâm: Hướng dẫn chơi the forest hay cho tân thủ

Bên cạnh đó, cần phải kết hợp di chuyển linh hoạt, tính toán kỹ lưỡng trong mỗi bước đi khi nào tiến, khi nào lùi, chứ không phải cứ thấy kẻ thù trước mặt là bước tới chiến đấu. Nhiều người đưa ra lời khuyên rằng, trong trò chơi này vì địa hình đi lại gây nhiều khó khăn vậy nên người chơi nên lựa chọn phương tiện di chuyển là ngựa để tránh được những rủi ro không đáng có.

Có thể khẳng định  the witcher 3 là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thu hút người chơi bởi những thử thách những kẻ thù mà họ phải chiến đấu trong game, bên cạnh đó còn có hệ thống cốt truyện cực hấp dẫn trong mỗi ván đấu.

Bù lại cách chơi của the witcher 3 không phải đơn giản mà cần bỏ trong đó rất nhiều tính toán và suy nghĩ thì mới có cơ hội giành được chiến thắng.

Kết lại

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng những hướng dẫn chơi the witcher 3 được đề cập trong bài viết đã cung cấp được cho bạn những kiến thức hữu ích và cần thiết, giúp bạn áp dụng hiệu quả trong mỗi trận đấu. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những kiến thức hấp dẫn nhất!