Zombie Tsunami là một trong những trò chơi cực kỳ đơn giản được nhiều anh em yêu thích trong vài năm gần đây. Nếu bạn muốn sở hữu thật nhiều kim cương, nâng cấp max chức năng hãy tìm tới hack game Zombie Tsunami. Bạn sẽ dễ tìm được một môi trường giải trí thú vị hơn rất nhiều.

Điểm chung của Zombie Tsunami

hack game zombie tsunami

Zombie Tsunami là một trò chơi khá nhẹ, thiết kế đơn giản nhưng lại có tính gây nghiện cực kỳ cao. Bởi vậy ngay từ khi ra mắt nó trở thành lựa chọn phổ biến, được rất nhiều anh em yêu thích chọn lựa.

Các trò chơi khác thường mô tả cuộc sống con người sau thảm họa diệt vong, Zombies khắp nơi, bạn phải chạy trốn, tìm những người chung chí hướng và săn giết quái vật. Tuy nhiên nó lại khá bất công với Zombies, sinh vật không phải lúc nào cũng nguy hại.

Tuy nhiên với Zombie Tsunami lại khai thác bối cảnh Zombie hoàn toàn khác biệt với các game trên thị trường. Bạn sẽ hóa thân thành Zombie, săn giết người, tránh nguy hiểm và phát triển theo thời gian.

Luật chơi Zombie Tsunami

hack game zombie tsunami

Trước khi hack game Zombie Tsunami trò chơi này sẽ cho bạn hóa thân vào quân đoàn quái vật, công chiếm những mục tiêu, thành phố lớn. Ban đầu chỉ với vài con Zombies, bạn cần ăn thịt, biến càng nhiều người thành Zombies càng tốt.

Đương nhiên nếu càng nhiều tiền, tài nguyên bạn sẽ đẩy sức mạnh lên cực kỳ nhanh. Game cũng có nhiều tính năng khác, còn con người trong xe tăng, máy bay cũng có sức phòng thủ tốt hơn. 

Bạn cứ chạy như vậy cho tới khi thua cuộc trò chơi sẽ kết thúc. Việc tránh chướng ngại vật ban đầu khá dễ dàng, nhưng ngày càng nhanh, quân đoàn Zombie đông lên cũng khó khăn điều khiển hơn. Nên khéo léo, điều khiển cẩn thận sẽ giúp anh em chiến thắng trong trò chơi này.

Bạn quan tâm:

Link tải hack game Zombie Tsunami

Link tải chúng tôi cung cấp miễn phí cho anh em, mọi người tải về file APK và tiến hành cài đặt bình thường

Link tải: TẠI ĐÂY

Cách hack game Zombie Tsunami

Hack game có nhiều phương án khác nhau, bởi là một trò chơi offline nên bạn có thể thay đổi các giá trị trong game dễ dàng không lo bị phát hiện. Gồm hai cách phổ biến như:

Tải phiên bản mod sẵn

hack game zombie tsunami

Phiên bản mod sở hữu toàn bộ nguồn tài nguyên bạn mong muốn. Đồng thời việc sử dụng cũng khá dễ dàng, nên hiện nay được rất nhiều anh em ứng dụng. Bạn chỉ cần gỡ bản cài đặt cũ đi, tải và cài đặt bản hack là được.

Phương pháp này không chỉ đơn giản mà cực nhanh nữa. Nhưng bạn cần sử dụng phiên bản hack game Zombie Tsunami tại những địa chỉ uy tín. Nếu không tải về mã độc sẽ gây hại cho thiết bị, rủi ro lộ thông tin không đáng có.

Sử dụng phần mềm cheat

Hiện tại có khá nhiều phần mềm hỗ trợ cheat game, bạn có thể sửa các chỉ số trong các trò chơi offline, thậm chí online khá dễ dàng. Có thể nhắc tới như Cheat Engine, Game Guardian… là những phần mềm được sử dụng khá phổ biến.

Các phần mềm này yêu cầu bạn phải root máy mới có thể sử dụng. Đồng thời nó có khá nhiều chức năng, không phải ai cũng hiểu và dùng được. Nên chỉ những người dùng điện thoại chuyên sâu mới dùng cách hack này thôi.

Ngoài ra bạn có thể thay đổi trực tiếp file trong game. Tuy nhiên thao tác này không hề đơn giản, ít người làm được. Nên việc tải bản full mod vẫn là lựa chọn tối ưu được nhiều người sử dụng nhất từ trước tới nay.

Xem thêm: Hướng dẫn tải 8 Ball Pool hack mới nhất

Những tính năng trong Zombie Tsunami bạn cần biết

Đối với anh em mới chơi game chắc chắn gặp nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình thao tác. Bạn có thể tìm hiểu ngay một vài tính năng hữu ích trong game như:

Cách sở hữu đàn Zombie lớn mạnh

hack game zombie tsunami

Chinh phục trò chơi với đàn Zombies ngày càng nhiều quân số, thông thường dân làng la hét trên đường là mục tiêu tối ưu. Thêm vào đó bạn có thể tiến hành phá hủy các phương tiện trên đường đi để sở hữu quân số đông hơn. Phương tiện càng hiện đại dân số càng đông, gồm:

 • Thùng rác, cần 2 Zombie để phá hủy, khi đó bạn sẽ nhận được 1 dân làng hoặc tiền vàng.
 • Ô tô, phá hủy cần 4 Zombie, nhận được 1 dân làng.
 • Xe buýt, phá hủy cần 8 Zombie, nhận được 2 dân làng.
 • Xe tăng, phá hủy cần 12 Zombie, nhận được 3 dân làng.
 • Máy bay, phá hủy cần 16 Zombie, nhận được 4 dân làng.

Buff trong Zombie Tsunami

hack game zombie tsunami

Đương nhiên chơi game bạn có thể tăng sức mạnh trong một thời gian ngắn nhờ các buff nhặt được trên đường đi. Bao gồm:

 • GaintZ, toàn bộ Zombie biến thành một thây ma lớn, phá hủy vật cản đường bằng mắt Laser, nâng cấp chức năng để sức mạnh lớn hơn, phá hủy mục tiêu nhanh hơn.
 • Ninja, Zombies biến thành ninja sở hữu những thanh kiếm nhật sắc bén, cắt mọi vật cản trên đường đi trong 1 nốt nhạc.
 • Gold, Zombie hóa vàng với khả năng biến mọi vật cản trên đường đi thành tiền vàng.
 • Quarterback, biến thành những chiến binh mặc áo giáp bộ môn mầu dục, ủi tan mọi vật cản trên đường đi.
 • Tsunami, biểu tượng của trò chơi, triệu hồi một cơn sóng thần và toàn bộ Zombie lướt trên mặt sóng, bất tử.
 • Dragon, kỹ năng biến đội quân thành Rồng, có khả năng để bay, cần nâng cấp để tăng sức mạnh cho Rồng, những cấp đầu vẫn có thể bị hủy diệt.
 • Balloon, Zombie lơ lửng trên cao, kiểu đi ngược không mang lại nhiều lợi ích.
 • UFO, liên tục nâng cấp số lượng Zombie cho bạn.

Ngoài ra còn có bổ trợ Mecha cho robot lưỡi cưa, chém mọi thứ trên đường, hay RiderZ, đội quân của bạn sẽ lái xe đua rơi xuống hố còn leo được. Mỗi bổ trợ lại có sức mạnh riêng, nên hãy tận dụng khi nhặt được trên đường đi.

Tổng kết

Hack game đương nhiên thú vị, nó giúp bạn trải nghiệm mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Việc nâng cấp toàn bộ tính năng cho phép anh em có sức mạnh lớn hơn, đồng thời mở khóa buff siêu cấp trong game. Bạn cũng có thể nuôi thêm thú cưng bằng cách nuôi trứng, chúng nhặt thêm người, thêm tiền vàng cho bạn.

Hack game Zombie Tsunami không ảnh hưởng quá nhiều tới cân bằng game. Bởi trò chơi này theo hướng vui, sinh tồn theo thời gian là chính. Nâng cấp cũng chỉ giúp bạn sống lâu hơn chứ không thể phá đảo game. Nên anh em cứ tự do hack không lo vấn đề gì cả.

Đổi thưởng online 247 chúc anh em chơi vui vẻ!