Nếu như bạn là một fan của các tựa game trên điện thoại chắc hẳn đã nghe tới cái tên Exp là gì? Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng hiểu rõ về thuật ngữ này. Hãy cùng theo dõi các thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về exp và những mẹo kiếm exp trong game.

Exp là gì trong game?

exp là gì
EXP là gì trong game?

Exp là gì trong game? Các bạn có thể hiểu đơn giản đây là kinh nghiệm mà bắt buộc người chơi phải tìm kiếm, để giúp các game thủ thu thập được nhiều nhất để có cơ hội đánh quái vật, thực hiện nhiệm vụ, tham gia các trận đấu,…

Khi các game thủ vượt qua các vòng và đạt đến vòng cao hơn thì sẽ được tăng cấp cao trong game.

Dĩ nhiên các game thủ mới vào sẽ ưu tiên tăng cấp kinh nghiệm nhân vật càng sớm càng tốt. Điều này giúp anh em đánh quái nhanh hơn và kiếm đồ xịn sò hơn.

Bạn quan tâm:

Mẹo kiếm EXP siêu dễ trong game

Để giúp các anh em kiếm exp là gì trong game được nhanh, đơn giản các bạn có thể thực hiện một số mẹo dưới đây.

Bật đánh quái tự động

exp là gì
Bật auto đánh quái để kiếm EXP

Đây được xem là một cách kiếm exp là gì nhanh và phổ biến ở trong game. Khi bước vào game việc kiếm được những exp sẽ khó khăn hơn khi các bạn phải thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ lên đến level 40. Ngoài việc bạn phải đi phụ bản thì dùng cách cắm chuột cũng là cách kiếm exp được các game thủ lựa chọn hiện nay, vừa có thời gian nghỉ ngơi mà vẫn có thể đánh quái.

Tuy nhiên, cách này cúng có những điểm bạn cần cân nhắc đó là trạng thái nhận vật sẽ kiệt sức khi thời gian dài cắm chuột dài ngày làm sức mạnh cũng bị giảm sút và một số chức năng cũng bị ảnh hưởng.

Hoàn thành hết các nhiệm vụ

exp là gì
Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm EXP

Tất cả các game đều có nhiệm vụ yêu cầu bạn hoàn thành. Kho nhiệm vụ này chính là cơ hội giúp bạn kiếm EXP nhanh. Anh em nên hoàn thành hết các nhiệm vụ cá nhân và nhiệm vụ bang hội để tối đa kinh nghiệm trong ngày.

Một mẹo nhỏ cho anh em là nên buff các vật phẩm tăng EXP khi làm nhiệm vụ. Điều này giúp anh em x2 EXP cho mỗi nhiệm vụ hàng ngày.

Dùng item buff EXP

exp là gì
Dùng các vật phẩm tăng kinh nghiệm

Trong game luôn có những item để hỗ trợ các tân thủ mới đi kiếm tìm exp. Trong đó phải kể đến những viên ngọc tân thủ và hồ lô tân thủ nằm rải rác trên các bản đồ, buộc bạn phải đi thu thập về. Thu thập càng nhiều cơ hội mở ra và nhận được những item chất lượng trong đó quan trọng nhất là exp và linh lực hồi phục sức mạnh.

Trong game sẽ chia thành 3 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ phụ trách và có những exp khác nhau để phù hợp đánh quái vật. Các bạn chơi được qua nhiều vòng thì số exp sẽ được nâng lên càng lớn đối với 1 item.

Ví dụ như item của bạn đạt đến cấp độ 35 thì có thể nhận tới 30 -32 hồ lô tân thủ, nhận được 10 ngọc tân thủ và có cơ hội mở ra được nhiều exp và linh lực nhiều hơn.

Chọn ngọc hoặc pet tăng EXP

exp là gì
Sử dụng pet tăng kinh nghiệm

Dù là một game mới trên thị trường hiện nay nhưng NPH luôn biết cách hỗ trợ các tân thủ mới trong quá trình tìm kiếm exp là gì. Để giúp các bạn tìm kiếm được nhiều và đơn giản, bạn chỉ cần chăm chỉ đi nhặt ngọc tân thủ và các item tân thủ ở ven đường sẽ có cơ hội nhận được nhiều exp.

Việc nhặt như thế này sẽ bạn giảm bớt thời gian đánh địch và được nâng cấp lên level nhanh hơn. Các bạn lưu ý, số lần nhặt có hạn nên vì thế bạn cần sử dụng thao tác nhanh nhẹn để kiếm được nhiều exp.

Kết Lại

Qua bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin cơ bản về exp là gì và một số mẹo tìm kiếm exp trong game đơn giản và nhanh nhất.

Hy vọng, các thông tin trên sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được cách kiếm exp được nhanh và nhiều nhất để đánh quái, thực hiện nhiệm vụ.

Đổi thưởng online 247 - Chúc các bạn thành công.