Code Legends of Speed người chơi có thể đổi để lấy đá quý hay nhiều phần thưởng hơn. Vậy cách đổi ra sao? Có những code nào?

Để giải đáp băn khoăn người chơi đừng vội bỏ qua chia sẻ hữu ích ngay bên dưới đây. Tin chắc rằng thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ không khiến bạn lãng phí thời gian vô ích!

Legends of Speed: Game mô phỏng tốc độ hay, hấp dẫn

code legends of speed
Legends of Speed

Legend of Speed là một trong những tựa game mô phỏng tốc độ của Roblox. Theo đó, Roblox phát hành năm 2006, được phát triển cũng như sản phẩm bởi Roblox Corporation. 

Bên cạnh đó, Roblox thuộc loại game tạo hệ thống và nhiều bạn tham gia. Được phát hành trên iOS, Microsoft Windows, Classic Mac OS, Android…. Vì Roblox gồm hàng triệu tựa game trong đó không thể không nhắc tới Legend of Speed. 

Code trò chơi Legends of Speed cung cấp cho mọi thứ như tiền xu, đá quý, vật nuôi và hơn thế nữa. Khi các anh em khác đang cố gắng kiếm tiền trong game. Các mã này giúp cao thủ dễ dàng nhận được những gì mình cần trước khi để đối thủ bỏ lại phía sau.

Xem thêm: Cập nhật code Trảm Tiên Quyết mới nhất | Cách nhập code

Tổng hợp code Legends of Speed mới nhất

code legends of speed
Code Legends of Speed mới nhất

Code Legends of Speed chính là quà tặng miễn phí bởi nhà phát triển Scriptbloxian trao tặng cho người chơi. Nó sẽ giúp bạn lên cấp nhanh, tăng tốc độ và đá quý có thể dùng để mua thú cưng, bản nhạc tham gia cùng. 

Tình trạng Code Quà tặng
Còn hoạt động hyper250 250 bước
Còn hoạt động legends500 500 đá quý
Còn hoạt động launch200 200 đá quý
Còn hoạt động sparkles300 300 đá quý
Còn hoạt động SPRINT250 250 bước
Còn hoạt động speedchampion000 5.000 đá quý
Còn hoạt động racer300 300 bước

Với 250 bước và 1.000 viên ngọc nếu người chơi không biết đầu tư vào đâu hay các viên ngọc mới. Thú cưng là sự chọn lựa sáng suốt dành cho bạn.

>>> Bạn quan tâm: Cập nhật code Boku Roblox mới nhất hôm nay

Cách đổi code Legend of Speed đơn giản

Nếu tân thủ đang trải nghiệm Roblox, tỷ lệ cược sẽ đổi code Legends of Speed vào thời điểm nào đó. Hiện người chơi chưa chắc chắn về cách thực hiện hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Vào Roblox, chọn game Legends of Speed.
code legends of speed
Chọn game Legends of Speed
  • Bước 2: Chọn biểu tượng nhập code màu xanh ở góc phải phía trên màn hình.
code legends of speed
Nhấn vào Codes trong game
  • Bước 3: Nhập code ở trên và nhấn Enter.
code legends of speed
Nhập mã code để đổi quà

Đa số quà là steps và đá quý. Điều này giúp anh em lên cấp nhanh chóng và tăng tốc độ của mình. Đây được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi. 

Đối với đá quý game thủ có thể sử dụng để mua các trails hoặc pet. Trong đó, trails là hiệu ứng bóng mờ theo sau nhân vật.

Mặc dù mã code game có hiệu lực dài lâu. Thế nhưng trong một vài trường hợp sẽ có giới hạn. Cụ thể như giới hạn thời gian code hay giới hạn lượt nhập. Tương tự như code Nok Piece, code Anime Run Beta, code All Star Tower Defense, code King Legacy….

Kết luận

Đến đây tân thủ có thể thu nhập quả cầu, vượt qua vòng ánh sáng, đua cùng bạn mở, mở khóa học, thu thập vật phẩm, thay đổi chủng tộc.

Code trong trò chơi Legends of Speed có các mã giúp anh em sở hữu thêm đá quý. Trường hợp khách chơi muốn lên cấp nhanh chóng thì đá quý sẽ bảo đảm mình tăng cấp với pets, nhân vật. 

Hy vọng qua bài viết này giúp game thủ biết cách đổi code Legends of Speed siêu nhanh. Hãy theo dõi chuyên mục Giftcode ngay hôm nay để nhận thêm nhiều quà tặng giá trị nhé!.