Liên Minh Huyền Thoại một game chiến lược đang hot hít nhất hiện nay và có lượng fan hung hậu. Ngoài cách chơi thú vị, Liên Minh Huyền Thoại còn hút được triệu người chơi do các skin đa dạng được cập nhật liên tục. Vì vậy, hãy cùng Doi Thuong Online tìm hiểu cách xem trang phục đã sở hữu trong LMHT được nhiều tín đồ quan tâm nhất. 

Cách kiểm tra trang phục LOL trực tuyến qua web

xem trang phục đã sở hữu trong lmht
Cách kiểm tra trang phục LOL trực tuyến qua web

Cách kiểm tra trang phục sở hữu trực tuyến ở game Liên Minh Huyền Thoại đó như một cách đơn giản, dễ thực hiện và được vô số game thủ vận dụng nhiều nhất hiện tại. 

Một số web hỗ trợ kiểm tra skin LMHT

Đó như sự mong muốn của những game thủ lúc bạn muốn xem trang phục sở hữu LMHT được nhiều web tại thị trường hỗ trợ sự kiểm tra trang phục LMHT trực tuyến. Những trang web thông dụng nhất có thể nói đến là: tieudiemtuong.com, lolking.net, lolstat.gg,…

Sau đây là cách xem trang phục đã sở hữu trong LMHT với web và một vài chú ý điều bạn nên biết lúc bạn tiến hành điều đó.

Những bước thực hiện

Ở số những web giúp việc xem trang phục Liên Minh Huyền Thoại đã có ở trên, lolstat.gg như địa chỉ được nhiều người tin tưởng nhất. Cách kiểm tra trang phục LMHT trực tuyến tại web lolstat.gg thực sự giản đơn. Bạn hãy tiến hành theo các thao tác cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ IP của web lolstat.gg. Bạn hãy xem phần mềm kiểm tra trang phục lol.
  • Bước 2: Sau bạn lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt và server tại phần Server: NA – Language: EN (biểu tượng thanh ngang tại góc bên phải màn hình). Lúc hoàn thành những thao tác, bạn cần ấn ngay vào Done để tiến hành việc cài đặt mặc định dành cho ngôn ngữ và Server.

Chú ý: Tại giao diện của LMHT sẽ mang 4 phần: Pro players, theo Rank, cấp độ và theo tướng. Ngoài trang phục, bạn có khả năng tra cứu thêm điểm thông thao của nhiều tướng LMHT, số giờ hoạt động ở game, xếp hạng của người chơi, top các tướng LMHT bạn dùng để leo Rank…

Bạn quan tâm: Tên free fire hay nhất hiện nay

Cách xem trang phục đã sở hữu trong LMHT với phần mềm Skin Viewer

xem trang phục đã sở hữu trong lmht
LMHT với phần mềm Skin Viewer.

Skin Viewer một trong các phần mềm xem LMHT đã sở hữu chuẩn xác và hiệu quả nhất ngày nay. Qua đó bạn sẽ tự kiểm tra trang phục LMHT mà bản thân đang sở hữu. Nhưng nếu như tài khoản LMHT của bạn mang đến nhiều trang phục thì không tránh khỏi nhiều lỗi cơ bản lúc đếm quân số.

Bạn muốn giải quyết các khó khăn này cho người sử dụng, Skin Viewer đã chính thức xuất hiện. Lúc bạn dùng phần mềm đó, bạn có khả năng kiểm tra trang phục đã sở hữu trực tuyến hay tải Skin Viewer về điện thoại để kiểm tra.

Không chỉ vậy, phần mềm này cũng bảo đảm sẽ không bị khóa nick. Trừ tình huống có tới sự can thiện của bên thứ 2 thì tài khoản LMHT của bạn mới bị khóa. Vì thế, bạn có thể tự do dùng ứng dụng đó để kiểm tra trang phục sở hữu với nhiều thao tác như sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tài ngay phần mềm Skin Viewer theo link https://lolskinview.com/LoLSkinView.zip.
  • Bước 2: Sau bạn thực hiện giải nén file Zip phần mềm bạn mới tải về tiếp đó bạn cho chạy file “LolSkinView.exe“.
  • Bước 3: Bạn ấn vào Install Cert sau bạn nhấn Next.
  • Bước 4: Khi đó, bạn cần mở LMHT. Tiếp theo xem thông tin cá nhân cũng như thông tin với việc ấn vào 1 tướng LMHT bất kỳ. Bạn hãy đợi chờ khoảng thời gian để nhận kết quả.

Cách xem trang phục LMHT trong hồ sơ

xem trang phục đã sở hữu trong lmht
Xem trang phục LMHT đã có Client

Cách xem trang phục đã sở hữu trong LMHT này được nhiều người áp dụng hiện nay, và thực sự nó khá đơn giản. Nếu bạn ngại việc tua đi tua lại clip và thực hiện theo hướng dẫn đấy bạn cần dõi theo nội dụng mà dinhlathang.net được tóm tắt sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Garena và mở game LMHT.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn tiếp vào phần trang phục.
  • Bước 3: Khi đó tất cả bộ skin ở LMHT của bạn sẽ chính thức hiện lên. Ngoài ra, bạn có thể xem theo thứ tự như Bộ sưu tập, tất cả, tướng, theo bộ, theo bậc.

Những bước kiểm tra trang phục LMHT trên điện thoại.

Bạn có thể tiến hành kiểm tra trang phục LMHT tại điện thoại của bản thân chỉ cần dùng phần mềm xem trước trang phục LMHT League 3D Viewer. Phần mềm đó hay sử dụng cho những thiết bị di động dùng hệ điều hành Android. 

Dù nó chưa chính thức có mặt ở thiết bị IOS nhưng có thể tương lai sẽ có. Lúc bạn dùng ứng dụng này, bạn có thể xem trước những trang phục LMHT bạn mua bất kì khi nào với hình ảnh 3D nét và 4 góc nhìn xung quanh. Mặc dù League 3D Viewer chưa hoàn chỉnh nhưng nó không khác gì các website hỗ trợ xem trước trang phục LMHT tại PC.

>> Xem thêm: Có thể lấy lại tài khoản rikvip bằng số điện thoại không?

Vì sao nên xem và kiểm tra trang phục LMHT đã sở hữu?

xem trang phục đã sở hữu trong lmht
Trang phục LMHT

Việc kiểm tra trang phục đã sở hưu trong LMHT cũng hỗ trợ những game thủ biết được giá trị của các bộ trang phục. Điều đó hỗ trợ nâng cao sức mạnh tinh thần cho nhiều vị tướng LOL. 

Lúc bạn có được trang phục đẹp cùng với những hiệu ứng tốt thì tất nhiên trận chiến LOL sẽ sinh động hơn.

Kết Lại

Như thế, với cách xem trang phục đã sở hữu trong LMHT khiến cho nhân vật đẹp hơn lúc bước vào sự giao tranh. Đó như món quà tinh thần đâu nhỏ hỗ trợ cho những vị tướng LMHT tự tin hơn. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất.