Fifa online 3 một tựa game thú vị và được nhiều người hết sức quan tâm. Nhưng cũng sẽ có khi bạn sẽ muốn gỡ FO3 ra khỏi máy đúng không nào? Nếu như bạn muốn gỡ bạn hãy thực hiện các cách gỡ Fifa Online 3Doi Thuong Online cung cấp sau đây.

Tổng qua về game Fifa Online 3

Fifa Online 3 xuất hiện chính thức vào năm 2012. Trò này khi xuất hiện đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi  hiện nay. Bởi nó có lối chơi hay và cực kì đơn giản. Bạn hãy kết nối với mạng Internet khi đó bạn có thể tham dự ngay tựa game thú vị này.

Ngoài ra, Fifa Online 3 thích hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Nếu bạn thực sự có hứng thú với bộ môn bóng đá thì bạn không nên bỏ lỡ Fifa Online 3.  Bạn sẽ được chìm đắm trong nhiều trận đấu cỏ tại màn hình mang vô vàn tính chân thực và hấp dẫn.

Vì sao cần phải gỡ Fifa Online 3?

Game FO3 tuy mới xuất hiện nhưng trò chơi này đã được nhiều người yêu thích không thôi. Nhiều người chơi chuyên nghiệp và đam mê bóng đá không có ai là đã không thử một lần. Game mang đồ họa hấp dẫn, âm thanh đặc biệt khiến ai cũng thích thú.

gỡ fifa online 3

Lúc chơi bạn sẽ nhận được cơ hội hóa thân thành huấn luyện viên hay chính là cấu thủ thi đấu ở trên sân. Nếu như là vai trò huấn luyện viên bạn sẽ phải tự bản thân xây dựng đội hình, bố trí cầu thủ, dùng chiến thuật thích hợp … Nó không chỉ là trò giải trí mà còn kích thích khả năng tư duy, suy nghĩa của bản thân bạn.

Ngoài mục đích vui chơi giải trí thì trò này cũng mang tiềm ẩn một vài nguy cơ đó chính là mải chơi quên đi cuộc sống hàng ngày. Nhiều người sau khi chơi đã quá chán và muốn biết cách gỡ Fifa Online 3.

Quan tâm: Starcraft remastered crack full cho PC mới nhất

Cách gỡ Fifa Online 3 nhanh gọn ở máy tính

Cho dù đây như dòng game hot có lượng người tham dự cực đông nhưng nó cũng xuất hiện vô vàn lỗi ở quá trình trải nghiệm như dung lượng bộ nhớ không đủ, giật lag hay có nhiều sự cố về đường truyền của mạng… 

Game thủ cũng có khi muốn gỡ đi để thực hiện nâng cấp phiên bản và từ đó có được trò mới lạ hơn. Vì vậy, nhiều người đã quan tâm hơn cách gỡ Fifa Online 3 chuẩn nhất đề gỡ nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách gỡ Fifa Online 3 qua Control Panel

gỡ fifa online 3
Gỡ Fifa Online 3 qua Control Panel

Cách gỡ này được coi như cách thức thông dụng được nhiều người biết tới hơn. Hơn nữa, đó như một cách tương đối dễ dàng với nhiều người dùng máy tính có hệ điều hành Windows. Đối với tính năng Program and Features bạn sẽ gỡ bỏ những phần mềm đã được cài đặt ở máy tính của bản thân tại nhiều phiên bản của Windows.

Cách tiến hành:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào thư mục Control Panel.
  • Bước 2: Sau bạn hãy tìm và chọn mục Programs, bạn chọn Program and Features.
  • Bước 3: Bạn tìm tới tên ứng dụng FO3 lúc đó bạn nhấn chuột phải, chọn Unistall(gỡ cài đặt).
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn thực hiện như theo hướng dẫn bạn có thể gỡ bỏ trò chơi này.

>> Xem thêm: Top 5 cầu thủ Tiền Đạo chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3

Hướng dẫn cách gỡ Fifa Online 3 ở máy tính tại thư mục cài đặt vĩnh viễn

Bình thường, lúc bạn tải game FO3 hay bất cứ ứng dụng nào khác đều được lưu trữ tại ổ cứng. Vì thế, nếu bạn xóa tất cả bộ file ở thư mục này điều đó có nghĩa ứng dụng đấy sẽ đâu còn.

Vì vậy, đó được biết tới chính là cách gỡ Fifa Online 3 ra khỏi máy tính chuẩn nhất. Cách này khá dễ tiến hành, nhưng ở tình huống bạn cảm thấy chán không còn muốn chơi game này nữa lúc đó bạn cần vận dụng ngay cách này.

Bước tiến hành:

  • Bước 1: Tại màn hình Desktop, sau bạn nhấn chuột phải vào biển tượng FO3, bạn lựa chọn mục Proprties.
  • Bước 2: Khi đó, bạn thấy hộp thoại shortcut hiện lên. Bạn cần chú ý và nhớ tại mục Start có một đường dẫn thư mục cài đặt game tại trong máy.
  • Bước 3: Đi theo đường dẫn này và nhấn phím Delete đi là xong. Như thế bạn đã xóa được FO3 ra khỏi máy.
gỡ fifa online 3
Xóa Fifa Online 3 trên máy tính

Không chỉ có 2 cách trên bạn sẽ nhận được nhiều cách khác bạn có thể vận dụng được. Chẳng hạn như phần mềm Cleaner, một ứng dụng rọn rác hệ thống. Hay phần mềm Total Unistall như ứng dụng hỗ trợ việc gỡ bỏ một ứng dụng bất cứ tại máy tính.

Những chú ý quan trọng trong cách gỡ Fifa Online 3 tại máy tính bạn nên biết

Xét trên thực tế cho thấy, đôi lúc gỡ bỏ những ứng dụng hay chương trình trên Windows nhưng dữ liệu vẫn còn chưa được xóa bỏ tất cả. Nó sẽ còn phần còn lại một vài dữ liệu được chúng ta còn có tên khác chính là rác tại trong thư mục Registry của Windows. Nó cũng sẽ được có cả biểu tượng hay toàn bộ thư mục.

Vì vậy, nếu như bạn muốn xóa tất cả dữ liệu và FO3 này bạn cũng cần phải tiến hành tới một ứng dụng tiện ích khác.

Sự tiện ích bạn có thể tham khảo chính là Revo Uninstall mang tính năng khắc phục những trường hợp rác có ở trong máy. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra được nhiều thư mục, file hay Registry.

Kết lại

Trong bài viết sau đây, Doi Thuong Online đã giới thiệu nhiều cách gỡ Fifa Online 3 đang được dùng nhiều hiện nay. Hy vọng rằng với toàn bộ thông tin trên đã giúp ích cho bạn nhận thêm được vô vàn kiến thức mới.

Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những kiến thức hấp dẫn nhất.