Cách đổi tên trong PUBG sẽ giúp bạn thay đổi thương hiệu và tên tuổi trong game sinh tồn hấp dẫn này.

PUBG được biết tới là một tựa game bắn súng sinh tồn hay, ăn khách nhất trong vài năm trở lại đây. Bởi vậy ai cũng muốn có một nickname hay, độc đáo hơn để thu hút người chơi khác, tự tô điểm thêm bản thân, nổi trội hơn tại bảng xếp hạng.

Chi tiết cách đổi tên trong PUBG bạn nên biết

cách đổi tên trong pubg
Cách đổi tên trong PUBG

Gần như tựa game nào cũng có thể đổi tên, nó xuất hiện khi có sự chuyển nhượng tài khoản. Hay chơi lâu dài bạn mong muốn đổi gió với một cái tên mới. Bạn có thể thực hiện ngay theo hướng dẫn sau đây:

Cách đổi tên nhanh

Bạn có thể đổi tên nhanh bằng cách truy cập game, sau đó chọn kho đồ. Tiếp nhấp vào Biểu tượng hình hộp (bên góc phải giao diện). Nhấp vào thẻ đổi tên, nhấn “Dùng” > điền tên nhân vật mới mong muốn > Đồng ý.

Đổi tên nhanh yêu cầu bạn phải có sẵn thẻ đổi tên. Nếu không cần nạp tiền để mua thẻ đổi tên hoặc thông qua nhiệm vụ, sự kiện để nhận được vật phẩm này. Nó không khó kiếm nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm game.

Cách đổi tên chi tiết

Cách đổi tên trong PUBG sẽ được đề cập từng bước nhỏ. Nó hỗ trợ người chơi dễ dàng đổi tên hơn, tiện lợi hơn trong quá trình chơi game. Bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập game trên thiết bị, tại giao diện chính bạn có thể thao tác để đổi tên ngay.
cách đổi tên trong pubg
Mở game PUBG
  • Bước 2: Truy cập kho đồ nhân vật, chúng chứa thẻ đổi tên và gần như toàn bộ vật phẩm bạn sở hữu.
cách đổi tên trong pubg
Bấm vào kho đồ bên phải màn hình
  • Bước 3: Chọn biểu tượng hộp phía góc phải dưới dùng.
cách đổi tên trong pubg
Chọn hộp đa dụng
  • Bước 4: Chọn thẻ đổi tên có biểu tượng “ID” và nhấn Dùng.
cách đổi tên trong pubg
Chọn thẻ đổi tên
cách đổi tên trong pubg
Bấm dùng thẻ đổi tên
  • Bước 5: Nhập tên bạn muốn đổi, nhấn “Đồng ý” để xác nhận.
cách đổi tên trong pubg
Nhập tên mới và bấm đồng ý

Các bước này khá đơn giản, gần như ai cũng có thể ứng dụng cách đổi tên trong PUBG được. Anh em có thể tạo ngay một tên mới, độc đáo, đổi mới để leo rank, trở thành người top 1 trong những cuộc sinh tồn khát máu.

Bạn quan tâm:

Một số khách săn thẻ đổi tên miễn phí

Ngoài việc nạp tiền mua thẻ đổi tên bạn có thể săn thẻ miễn phí. Dù không được quá nhiều lần nhưng bạn có thể ứng dụng trong một đến hai lần. Một số cách săn loại thẻ này bạn có thể tham khảo qua:

Nhận thẻ đổi tên từ nhiệm vụ huấn luyện

cách đổi tên trong pubg
Hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện

Nhiệm vụ huấn luyện giúp bạn nhận được kinh nghiệm, nhiều vật phẩm giá trị khi chơi game. Nó kéo dài từ cấp 1 – 100 thông qua hoàn thành các mục tiêu diễn ra trong game. Bởi vậy những phần thưởng giá trị từ nó không ai có thể bỏ qua.

Khi hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện ở Level 10 bạn sẽ nhận được 1 thẻ đổi tên miễn phí. Tất nhiên cấp cao cũng có không ít phần thưởng giá trị khác. Bởi vậy bạn nên quan tâm nhiều hơn tới hệ thống nhiệm vụ này.

Nhận thẻ đổi tên từ nhiệm vụ người chơi cũ

cách đổi tên trong pubg
Hoàn thành nhiệm vụ người cũ trở lại

Lâu ngày không chơi bạn cũng nhận được thẻ đổi tên, tài khoản yêu cầu tối thiểu không được đăng nhập 30 ngày liên tục. Bởi vậy bạn có thể sử dụng cách đổi tên trong PUBG thực sự đơn giản sau khi 30 ngày không tham gia chơi game.

Thêm vào đó người chơi cũ lâu không vào còn được tham gia nhiều vụ mừng trở lại của PUBG. Thông qua nhiệm vụ này anh em có thể nhận được nhiều phần quà ngẫu nhiên giá trị và cả thẻ đổi tên.

Nó là hai cách đơn giản giúp bạn nhận được thẻ đổi tên miễn phí về tài khoản của mình. Đương nhiên nạp tiền là cách nhanh nhất để nhận thẻ đổi tên. Tuy nhiên không phải ai cũng mong muốn mất tiền khi có thể cày chay nhận được vật phẩm này.

>>> Bạn quan tâm: Nạp PUBG Mobile bằng thẻ cào nhanh nhất

Lợi ích khi sử dụng cách đổi tên trong PUBG

Tên mới thực sự là yếu tố được nhiều người chơi quan tâm khi tham gia game. Lợi ích nó mang lại dễ nhận thấy như:

Chuyển nhượng tài khoản

Thực tế có nhiều người cày cuốc được một thời gian dài, nhận được nhiều vật phẩm hiếm, giá trị. Khi đó họ muốn chuyển nhượng tài khoản, nhân vật của mình, gần như không một người chơi mới nào muốn sử dụng lại tên người cũ.

Thường sau khi đã mua tài khoản thành công người mua sẽ nạp để đổi tên nhân vật. Đồng thời xóa danh sách bạn bè cũ, tìm bạn bè mới của mình.

Đổi mới khi chơi game

Nickname tạo được ấn tượng đáng kể cho người chơi. Đa phần khi bắt đầu nhiều anh em sử dụng những ký tự ngẫu nhiên để tạo tên nhân vật. Bởi vậy khi muốn có một cái tên thu hút hơn, nhiều người chơi hướng tới việc đổi tên.

Nhiều người đổi tên hàng năm, năm mới tên game mới cũng là lựa chọn khá hay, đáng quan tâm. Nó cũng đổi mới khiến bạn hứng thú hơn với game. Bởi vậy dù những game thủ nổi tiếng trên toàn thế giới họ cũng có nhiều nickname khác nhau.

Tạo tên theo nhóm, đội

Thông thường nếu chơi ở một nhóm nào đó chúng ta có xu hướng tạo tên theo nhóm để đồng bộ, leo rank thú vị hơn. Khi đó thẻ đổi tên và cách đổi tên trong PUBG sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

Ví dụ một nhóm cùng làm ở ngân hàng ABC, chúng ta sẽ tạo tên ABC Anh chẳng hạn. Như vậy một cái tên theo nhóm ai cũng biết các bạn cùng chơi với nhau, đối thủ cũng dè chừng hơn. 

Ngoài ra mỗi thời điểm chúng ta lại có sở thích, thói quen riêng. Bởi vậy việc đổi tên vô cùng cần thiết tựa game nào cũng áp dụng. Nó ứng dụng phổ biến trong các trò chơi giải trí, không riêng trò nào cũng bán vật phẩm này để hỗ trợ người chơi có giây phút giải trí thêm phần thú vị.

Tổng kết

Đổi tên là nhu cầu cấp thiết trong game được rất nhiều anh chị em quan tâm khi tham gia bất cứ trò chơi nào chứ không riêng gì PUBG. Dù Liên Minh, Liên Quân, Võ Lâm Chi Mộng… webgame hay game cày cuốc, giải trí nào cũng hỗ trợ.

Trên đây là cách đổi tên trong PUBG hữu ích bạn nên tìm hiểu nếu có ý định tạo một nickname mới. Đôi khi trong kho đồ của bạn cũng có thẻ đổi tên mà không chú ý. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản anh em sẽ có một cái tên độc đáo hơn rất nhiều.