Cách chơi mậu binh giỏi được chia sẻ tưng cao thủ đã trải qua nhiều năm chinh chiến.

Mậu binh online ngày càng có nhiều người yêu thích và tham gia vào các trò chơi này. Vì thế, để nhìn nhận đâu là cách chơi Mậu Binh giỏi, cách chơi thông minh, hiệu quả, ai là người chơi giỏi nhất chắc chắn là vô cùng khó khăn.

Có nhiều định nghĩ khác nhau về cách chơi mậu binh giỏi, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một vài tips để chơi mậu bình và nhanh chóng đứng top hạng cao thủ.

>> Nếu anh em là người mới chơi nên tham khảo: Luật chơi mậu binh chuẩn nhất cập nhật 2021 trước khi tham gia nhé!

Áp dụng kỹ thuật xếp thú phé thủ – Cách chơi mậu binh giỏi

cách chơi mậu binh giỏi

Nếu bạn muốn trở thành một người có cách chơi mậu binh giỏi thì bạn cần phải biết cách áp dụng kỹ thuật xếp thú phé thủ một cách hiệu quả nhất. Vậy như thế nào là kỹ thuật thú phé thủ, có nghĩ là người chơi sẽ thực hiện chia 2 đôi ở chi đầu và 2 đôi chi giữa và để thừa lại chi cuối cùng để mậu thầu nghĩa là đưa vào cược.

Theo đa số người chơi mậu bình lâu năm đánh giá đây là cách chơi đem đến tỷ lệ thắng cao và trong quá trình chơi họ cũng thường áp dụng cách chơi này và nó vô cùng hiệu quả. Đối với cách này, cho dù bạn là người mới chơi thì cũng hoàn toàn có thể chiến thắng và rất may mắn.

Áp dụng kỹ thuật xếp thú phé đôi

cách chơi mậu binh giỏi

Một kỹ thuật thứ hai mà cũng không ít người lựa chọn áp dụng đó là kỹ thuật xếp thú phé đôi, đây là một hình thức cũng được nhiều game thủ lựa chọn với đánh giá cho rằng: tỷ lệ thắng cao, ăn lợi nhuận nhiều,…

Với kỹ thuật này, người chơi sẽ thực hiện chia 2 đôi ở chi đầu, đối với 2 đôi mạnh hơn thì chúng ta sử dụng chiêu thức:

  • 1 đôi mạnh hơn đôi còn lại ở chi giữa đồng thời với đôi mạnh nhất còn lại chọn xếp nó vào chi cuối. Thông thường, với kỹ thuật này, người ta sẽ áp dụng khi trong bài của họ có.
  • Từ 4 – 5 đôi nhưng lại không có thùng, sảnh hoặc cù lũ để đối kháng với đối thủ. Đây cũng được đánh giá là một cách chơi mậu binh giỏi, thông
    minh, có lợi nhuận lớn của người giỏi.

Cách binh theo kiểu 3 thùng phé sáng tạo

cách chơi mậu binh giỏi

Một tips nữa dành cho những người chơi mậu bình đó là muốn trở thành một người đứng top đầu cần áp dụng hợp lý và sáng tạo nghệ thuật cách binh theo kiểu 3 thùng phé. Theo cách chơi này, người chơi cần suy nghĩ thấu đáo để sắp xếp thùng ở chi 1 và xếp đôi mạnh nhất ở chi 3 ở trong số lượng quân bài mà người chơi đang nắm giữ trong tay.

Đối với cách chơi này, người chơi sẽ được khuyên là sử dụng các cặp đôi có tổng điểm khá lớn để đảm bảo được quân số cũng như điểm số của bạn nếu không thắng thì cũng không bị hạ xuống ở mức thâm.

Nói tóm lại, nếu tận dụng nghệ thuật này nếu thua thì chúng ta cũng có thể bảo toàn được số điểm của mình hoặc không bị mất đi quá nhiều điểm để phải tiếc nuối.

Quan tâm: Cách chơi sâm giỏi như cao thủ hàng đầu

Cách binh theo kiểu sảnh 3 đao

Thêm một bí quyết chơi nữa dành cho những người chơi đó là trong quá trình chơi mậu binh cần phải áp dụng nghệ thuật cách binh theo kiểu sảnh 3 đao đúng thời điểm và cần phải sáng tạo. linh động tùy từng trường hợp một.

Với cơ chế vận hành riêng của cách chơi này, người chơi cần phải để chi 1 là sảnh sau đó xếp tiếp theo là 3 đôi. Trong cách này, người ta sẽ không bắt buộc bạn phải để đôi mạnh
nhất ở đâu, nhưng cần phải xem xét tuỳ vào từng trường hợp để người chơi phải đưa ra quyết định là nên để đôi mạnh nhất ở đầu hay ở cuối là phù hợp nhất.

Tuy nhiên, cũng theo kinh nghiệm của những người chơi, thì các đôi mạnh nên được đặt ở chi cuối, có như thế tỷ lệ thắng mới cao và chúng ta mới dễ dàng lên được hạng top đầu.
Áp dụng mẹo cách binh kiểu 3 phé bắn trong khi chơi bài trong quá trình chơi thật phù hợp

Một cách nữa dành cho những người mong muốn trở thành người chơi mậu binh giỏi đó là áp dụng mẹo cách binh kiểu 3 phé bắn trong khi chơi bài. Cách chơi này yêu cầu người chơi phải thực hiện xếp mỗi đôi ở 1 chi sao cho chi trước có tổng điểm cao hơn tổng điểm chi sau để tránh tình trạng binh bị lủng, bởi khi binh bị lủng đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua ngay lập tức.

Đây là cách thức dùng để đánh giá người chơi mậu binh, một người biết áp dụng mẹo chơi này có nghĩa người đó đã biết cách chơi mậu binh giỏi và họ là người đã có kinh nghiệm và chơi lâu năm.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chơi xì dách từ cao thủ sòng bài

Tạm kết

Mỗi người có thể chọn lựa một cách chơi khác nhau, tuy nhiên trên dây là những cách thức là ai cũng có thể áp dụng để tăng khả thăng thắng trong ván bài của mình. Đổi thưởng online 247 hy vọng, với những chia sẻ cặn kẽ về cách chơi mậu binh giỏi trong bài viết này sẽ có thể giúp ích cho những người chơi có thể tận dụng hết ưu thế, những mưu mẹo khi chơi bài mậu binh và giành thắng lợi