Trong bài viết này Đổi thưởng online 247 muốn chỉ ra cho bạn cách chơi cờ úp đổi thưởng tuy đơn giản nhưng bất kỳ ai khi mới bước vào tìm hiểu trò chơi này cũng phải tìm hiểu và để ý.

Khi chơi bất kỳ trò chơi nào, muốn trở thành người chơi giỏi chúng ta đều cần tìm hiểu kỹ về quy tắc chơi, cách chơi cụ thể của chúng. Và tương tự game chơi cờ úp đổi thưởng cũng vậy, người chơi cũng cần phải có những tìm hiểu cụ thể liên quan đến nó.

Cách chơi cờ úp đổi thưởng trực tuyến

cách chơi cờ úp đổi thưởng

Hiện nay không có nhiều trang cờ tướng cờ úp cho anh em chơi đổi thưởng. Vì vậy anh em cần tiếm kiếm một cổng game cờ hỗ trợ mảng này nhé. Sau khi tìm được rồi anh em có thể tham khảo cách chơi cờ úp đổi thưởng như sau:

Phòng chờ:

Đầu tiên truy cập vào trang web: https://thapthanh.com/ tại trang chủ bạn chọn game cờ up.

Khi vào đến game cờ úp bạn chọn bàn, chọn đối thủ để chơi.

  • Phía bên tay trái ngoài cùng chính là hồ sơ người chơi gồm: Tên; Số trận thắng, hòa, thua; Số tiền trong tài khoản; Cấp độ điểm kinh nghiệm.
  • Các phòng chơi phân cấp cho từng đối tượng chơi gồm: Cờ vịt, cờ độ, VIP
  • Danh sách chờ: cột ngoài cùng bên phải
  • Danh sách bàn đánh: Khung ở chính giữa màn hình. Ở mỗi bàn có hiển thị số tiền cược, số người chơi.
  • Khung chát dưới cùng tay phải.

* Bàn chơi

cách chơi cờ úp đổi thưởng

 

  • Cột bên trái phía dưới: Hiển thị số quân bạn ăn được. Phía trên sẽ là số quân bạn mất bạn không thể xem quân bài bạn đã loại.
  • 4 nút chức năng màu đỏ phía bên trái: đi từ trái qua phải Xin đi lại – Xin hòa – Xin thua – Khóa chát.

>> Xem thêm: Cách chơi cờ tướng cơ bản cho người mới

Mẹo chơi cờ úp đổi thưởng

Khai cuộc vững chắc

Theo những cao thủ trong lĩnh vực chơi cờ úp đổi thưởng thì bất kỳ ai cũng phải tìm hiểu kỹ về cách chơi cờ úp đổi thưởng trong thời điểm đầu khai cuộc. Họ đưa ra những gợi ý như sau về cách khai cuộc của trò chơi này: trước tiên người chơi nên ưu tiên những quân cờ ở các vị trí chốt sau đó với đến các con mã hoặc tượng có trên bàn chơi.

Bên cạnh đó, khi mới khai cuộc, mỗi người chơi cần giữ ít nhất một quân pháo để thủ và tuyệt đối đừng bao giờ mở quân xe trong thời điểm này nếu bạn không bị rơi vào thế bí hoặc thế bị ép. Thông thường, khi khai cuộc bạn đừng nên dè chừng mà nên đẩy nhanh tốc độ ra con tốt đặc biệt là những con tốt ở biên, tốt 3 hoặc 7 sẽ là những con tốt phù hợp nhất đối với trận thế thời điểm đầu khai cuộc.

Trung cuộc biến ảo

Sau khi khai cuộc ở những giai đoạn đầu thì chúng ta phải đánh một cách thận trọng và tinh tế hơn cách chơi cờ úp đổi thưởng cũng cần phải thay đổi đôi chút. Đặc biệt khi bạn đã mở được một số quân bài quan trọng như: Sĩ, Tượng, Tốt thì hãy tiếp tục đẩy mạnh tấn công để mở ra những quân cờ có tiềm năng hơn.

Tuy nhiên một điều cần phải lưu ý khi mở đó là phải thận trọng, lưu ý nên ưu tiên mở các con Mã, Pháo, hoặc để tìm cách ăn quân của đối phương và nhanh chóng đẩy mạnh tấn công đưa đối phương vào thế bí như vậy thì mới nhanh chóng hạ được đối phương.

Trong đã mở được quân Xe, Mã và Pháo , bạn nên ưu tiên sử dụng quân Xe hoặc Mã để tấn công đối phương, đừng vội mở những quân mới bởi khi mở quá nhiều quân, chúng ta dễ dàng mất kiểm soát các quân bài, như thế rất dễ đầy bản thân vào tình huống không thể xử lý được hết các quân bài, mở ra nhiều quân cờ nhưng lại không tận dụng được hết thế mạnh của chúng, như thế rất phí cờ lại không đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm: Bật mí cách chia bài bịp của cao thủ giang hồ

Tàn cuộc chuẩn sách

Khi chúng ta đã trải qua một thời gian dài đấu trí, trận đấu đã trải qua được một thời gian dài và dần đi vào những hồi cuối thì chiến thuật chơi cờ úp đổi thưởng cũng phải được thay đổi để đạt được những hiệu quả mới tốt hơn, đột phá hơn. Vậy trong thời gian này chúng ta phải làm như thế nào, phải làm gì để có thể tận dụng tối đa số thời gian còn lại để dành chiến thắng.

Trong những giây phút cuối cùng này, việc chúng ta cần làm nhất đó là hãy tập trung ghi nhớ, ghi nhớ lại thời gian vừa qua, ghi nhớ quân bài vừa được đối thủ hạ xuống,… để từ đó phân tích và đồng thời đưa ra một hướng đi mang tính đột phá và có nhiều sự biến đổi hơn trong những phút cuối cùng của trận đấu này.

Đánh sáng tạo, như đã nói trong những phút cuối này không chỉ đánh an toàn nữa mà người chơi bắt đầu phải có sự sáng tạo trong cách đánh. Bởi suốt thời gian đối đầu với nhau, một phần nào đó, đối thủ cũng đã đoán được đường đi nước bước của bạn.

Chính vì thế người chơi trong một số ít thời gian cuối cùng này cần phải đưa ra những đường đi mới, khác với cách đánh thường thấy để đánh lạc hướng đối thủ. Có như thế chúng ta mới có thể đánh lừa được đối thủ và có những chiến thắng trong một ván bài.

Chiến thuật nhịp nhàng

Đánh dẻo dai, trong thời điểm này, bên cạnh sự thay đổi chiến thuật nhịp nhàng người chơi cũng nên tận dụng sức bền của mình. Hiệu quả sức bền thường được tập trung đánh vào tâm lý của đối thủ khiến cho đối thủ cảm thấy mất sức và không thể tiếp tục chiến đấu với chúng ta. Nước đi kiểu này không làm cho đối thủ bất ngờ, nhưng chắc chắn sẽ làm cho đối thủ khó có thể trụ vững được.

Tận dụng những cách chơi vừa mới kết hợp cùng với lối đánh thông minh, dẻo dai, bền bỉ chắc chắn chính là vũ khí mạnh mẽ để chúng ta kết thúc trận đấu và hạ gục đối thủ trong những ván cờ úp đổi thưởng đầy căng não.

Có thể nới cách chơi cờ úp đổi thưởng chúng ta có thể thực hiện kết hợp với nhiều cách chơi. Tuy nhiên, cách đánh theo trình tự, kết hợp cách chơi mới cũ nhuần nhuyễn chính là vũ khí hiệu quả nhất, tốt nhất dành cho mọi người chơi.

Kết Lại

Chúng tôi hy vọng sau bài viết này, mỗi người chơi có thể để ra cho mình một cách chơi phù hợp với từng đối thủ, từng trận đấu để có thể dễ dàng “trăm trận trăm thắng”. Đừng quên theo dõi mục Hướng dẫn – Kinh nghiệm của chúng tôi để nhận nhiều điều mới lại hữu ích nhé!