Hôm nay, Doithuongonline sẽ giới thiệu đến các bạn một nhóm thức thần âm dương sư mạnh nhất mà ai cũng muốn sở hữu để các bạn có thêm những lựa chọn trong cuộc chiến của mình.

Trong trò chơi âm dương sư việc sở hữu được những thức thần mạnh là 1 lợi thế cực kì tốt mà các game thủ ai cũng muốn. Tuy nhiên, để có được chúng là 1 điều không hề đơn giản. Đồng thời, khi có được chúng các bạn phải biết được những ưu điểm cũng như yếu điểm mà thức thần mình đang có để có thể sử dụng chúng 1 cách hiệu quả nhất.

Thức thần âm dương sư nhóm R

nhóm thức thần âm dương sư mạnh nhất
Thức thần âm dương sư nhóm R

Đây là nhóm thức thần có sức mạnh và độ hiếm ở cấp độ trung bình. Chúng được dành cho các tân binh mới bước vào game. Với nhóm này những người chơi mới sẽ tự tạo cho mình được 1 đội hình và lối chơi riêng cực mạnh khi mới bước chân vào trong game .

Thức thần âm dương sư tọa phu đồng tử (Zashiki Warashi)

Là thức thần quan trọng bậc nhất và phổ biến nhất mà không game thủ nào có thể bỏ qua, khi mới bước chân vào mà không biết đến. Với khả năng chuyên dùng máu buff quỷ hỏa, Tọa là thức thần hiếm hoi có khả năng chủ động buff quỷ hỏa cho các anh chị em khác xài kĩ năng thỏa sức. Đồng thời, tọa phu đồng tử này cực kì dễ nuôi và là thần thức luôn được chào đón trong mọi tổ đội.

Thảo lực điền (Hotarugusa)

nhóm thức thần âm dương sư mạnh nhất
Thảo lực điền (Hotarugusa)

thức thần âm dương sư có sức sống cực kỳ mãnh liệt. Em có khả năng sống cực kỳ dai mà hầu như ko có thần thức nào nhóm R có thể địch nổi. Mang thân hình 1 em bé gái mảnh mai, nhưng em có khả năng cân team cực mạnh nhé. Tuy nhiên, về lâu dài Thảo sẽ hụt hơi về slot healer trước các healer thuần túy khác, nhưng với team còn mới thì Thảo vẫn ổn và dễ nuôi hơn nhiều.

Bạn quan tâm: Tải Clash of clans phiên bản lậu, chơi miễn phí

Tiêu đồ ( Sò)

nhóm thức thần âm dương sư mạnh nhất
Tiêu đồ ( Sò)

Thuộc nhóm thức thần skill 3 cực kì quan trọng cho sự sống còn của team, từ đầu đến cuối game, nối dây chia damage đều cả team tránh bị shock damage ở máu giấy. Sau thức tỉnh, Sò cũng hồi máu cho team. Tóm lại nếu team nào sở hữu được Sò thì sẽ cực kì tốt khiến cho các đối thủ khác sẽ vô cùng khó chịu.

Thức thần âm dương sư nhóm SR

nhóm thức thần âm dương sư mạnh nhất
Thức thần âm dương sư nhóm SR

Được biết đến với rất nhiều khả năng nổi trội mà các thần thức nhóm R không có khả năng làm được như: Vẽ bùa xanh, bùa tím, khuyết ngọc, ném đậu trong bách quỷ dạ hành, tặng mảnh khi ủy thác. Đồng thời khả năng hoàn thành nhiệm vụ cực tốt, đi phong ấn yêu khí, xin trong Hội, trade mảnh với người khác, cầy event… chính bởi vậy mà SR là nhóm thức thần âm dương sư siêu hiếm ở trong game.

Một vài thức thần tiêu biểu trong âm dương sư mà các game thủ muốn sở hữu: Momo no sei( Đào yêu), Yuki onna ( Tuyết Nữ), Shiro Mujou ( Bạch Vô Thường), kuro Mujou ( Hắc Vô Thường), Mouba ( Mạnh Bà), Inugami ( Khuyển Thần), Hone Onna ( Cốt Nữ ), Momiji ( Quỷ Nữ Hồng Diệp), Hanya ( Bát Nhã) Ebisu, chin, shu… Để tìm được những thần thức này, đầu tiên các bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ để làm quen, Khi đạt đến level 13 hãy đến gặp Kohaku (Con Cáo Trắng) để nhận nhiệm vụ Truy Nã Yêu Quái thường và Yêu Quái Thần Bí.

Tất cả những thức thần này đều có những nhiệm vụ và đặc tính sức mạnh riêng của chúng, bởi vậy mà người chơi cần phải có những lựa chọn phù hợp để có thể sử dụng chúng 1 cách hữu ích nhất.

>> Xem thêm: Top những trò bắn máy bay offline cực hot

Thức thần âm dương sư nhóm SSR

nhóm thức thần âm dương sư mạnh nhất
Thức thần âm dương sư nhóm SSR

Chúng được coi là nhóm thức thần âm dương sư cực kỳ hiếm , các phiên bản được ra rất ít và rất khó để có được chúng. Về đặc tính chúng có khả năng sát thương vô cùng lớn, sức mạnh cao nên hầu hết các game thủ ai cũng muốn có được để giúp đội hình có thêm nhiều sức mạnh. Đồng thời, nhóm SSR này còn là tâm điểm giúp người chơi clear map, farm boss map nhanh nhất. Bạn hãy đầu tư ngay nếu có cơ hội sở hữu nhé.

Các thức thần âm dương sư tiêu biểu trong nhóm này là: Susabi (Hoang), Aoandon (Thanh Hành Đăng), Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ), Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử), Kuro Mujou (Hắc Quỷ Sử), Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử), Daitengu (Đại Thiên Cẩu), Kaguya Hime ( Huy Dạ Cơ), Higanbana( Bỉ Ngạn Hoa), Tamamo no Mae ( Ngọc Tảo Tiền), Hakuzousu ( Bạch Tàng Chủ) …….

Còn rất nhiều các SSR nữa mà người chơi muốn sở hữu, tuy nhiên tùy vài nhân phẩm của người chơi mà có được chúng hay không. Vì chúng là những thức thần âm dương sư hiếm nên các game thủ cũng cần phải có những hiểu biết về chúng thật tốt để có thể sử dụng chúng 1 cách hữu ích trong các nhiệm vụ được giao.

Bạn tham khảo thêm: Tải cờ tướng offline Tiếng Việt cho điện thoại, PC

Kết lại

Việc các game thủ cần tìm hiểu các nhóm thức thần âm dương sư mạnh là 1 việc làm cực kì quan trọng. Nó giúp cho các bạn nắm rõ được những đặc tính riêng của  thức thần, giúp cho quá trình sử dụng chúng đi làm nhiệm vụ được dễ dàng và hữu dụng hơn.

Hy vọng bài viết trên chúng tôi giới thiệu cho các bạn sẽ giúp các bạn tân game thủ sẽ có lựa chọn thật sáng suốt khi bước chân vào game này. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những kiến thức hấp dẫn nhất.