AD trong liên quân là những tướng nào? Danh sách các tướng AD liên quân được nhiều game thủ sử dụng nhất.

Trong game liên quân mobile hiện nay có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi tướng sẽ thể hiện những đẳng cấp khác nhau qua mỗi lần chơi và điều đó cho thấy điểm đặc biệt của tựa game này, mang lại những điều thú vị, hấp dẫn.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những AD trong liên là những tướng nào? Và các vị tướng này được các anh em game thủ đánh giá cao hiện nay.

Danh sách các tướng xạ thủ trong Liên Quân

ad trong liên quân là những tướng nào?
Các tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Mỗi xạ thủ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng nhất định có thể tạo ra nguồn sát thương lớn cho đối thủ.

Tính đến hiện nay, AD trong liên quân gồm 18 xạ thủ ra mắt các game thủ gồm có:

 1. Lindis
 2. Capheny
 3. Tel’Annas
 4. Joker
 5. Eland’orr
 6. Yorn
 7. Valhein
 8. Moren
 9. Wisp
 10. Bright
 11. Laville
 12. Celica
 13. Slimz
 14. Elsu
 15. Thorne
 16. Violet
 17. Fennik
 18. Hayate

Bạn quan tâm:

7 xạ thủ được dùng nhiều nhất trong Liên Quân

Moren - Vị tướng xạ thủ trâu bò

ad trong liên quân là những tướng nào?
Moren

Được biết đến là vị tướng xạ thủ trâu bò nhất liên quân mobile khi nói về độ sát thương đây chính là điểm khác biệt để phân rõ vị trí xạ thủ với các vai trò khác. Các bạn được tham gia cùng với các tay chơi khác, đều là những người có khả năng bắn cực chuẩn điều đó khiến nhân vật Moren trở nên mạnh mẽ và thể hiện khả năng của mình.

Trong game cho thấy Moren thể hiện sự vượt trội, không cần các vị trí giao đấu bởi vì khả năng chống chịu đòn cực tốt đây chính là AD trong liên quân là những tướng nào.

Với khả năng hút máu cực nhanh, kèm theo đó những hiệu ứng như làm chậm, đẩy lùi quân địch làm choáng váng gây mất cảnh giác Moren thực sự là một vị tướng các bạn không nên bỏ qua khi tham gia game liên quân.

Bên canh đó, Moren còn có thể nhờ sự giúp đỡ của súng thần công để tăng thêm một lượng giáp miễn phí khi chơi.

Valhein – Xạ thủ chạy nhanh nhất Liên Quân

ad trong liên quân là những tướng nào?
Valhein

AD trong liên quân là những tướng nào thì phải nhớ tới vị tướng xạ thủ nhanh nhất Valhein. Trong game nội tại ám khí của nhân vật sẽ giúp tích lũy những điểm thợ săn, mỗi điểm sẽ giúp Valhein sẽ tăng lên từ 10 -12% tốc độ chạy trong vòng 2 giây và được cộng dồn tối đa 5 lần. 

Như vậy, ở chế độ trạng thái đỉnh phong nhân vật sẽ được tăng lên 50% tốc độ chạy và sở hữu được thợ săn ma cà rồng với vận tốc đỉnh cao hiện nay chưa có vị tướng nào có thể thay thế Valhein về tốc độ. Thêm vào đó, sử dụng chiêu cuối bão đạn còn giúp nhân vật tăng lên 60 % tốc độ chạy, vì vậy Valhein xứng đáng là xạ thủ chạy nhanh nhất.

Yorn – Xạ thủ gây sát thương ở khoảng cách xa nhất

ad trong liên quân là những tướng nào?
Yorn

Đối với tựa game này thì Yorn được bình chọn là xạ thủ gây sát thương ở khoảng cách xa nhất. Vì vậy, khi AD trong liên quân là những tướng nào thì Yorn luôn nằm trong top các vị tướng được bình chọn nhiều nhất. Bởi vì, lối chơi phong phú đa dạng và khả năng bắn cực chuẩn nên vì thế luôn được các anh em tin tưởng.

Luôn là vị tướng sở hữu chức năng gây sát thương ở khoảng cách xa nhất với tên thần. Đây cũng chính là kỹ năng giúp Yorn luôn kiếm được mạng để hỗ trợ đồng đội lúc chiến đấu.

Violet – Vị tướng xạ thủ được sử dụng nhiều nhất

ad trong liên quân là những tướng nào?
Violet

Kể từ khi ra mắt trên thị trường đến nay, Violet luôn nằm trong top AD trong liên quân là những tướng nào được sử dụng nhiều nhất tại các trận đấu quan trọng.

Trong những khoảng thời gian dài game liên quân không thể đứng vững trên thị trường thì violet vẫn có thể sống sót trong những khu rừng rậm rạp thay vì nhiều xạ thủ khác đã phải từ bỏ không thể chiến đấu.

Thậm chí trong các khoảng thời gian gần đây một số vị tướng nổi lên như Joker, Tel’annas nhưng Violet vẫn là vị tướng được các game thủ lựa chọn chơi nhiều nhất.

Slimz – Choáng lâu nhất

ad trong liên quân là những tướng nào?
Slimz

Trong game liên quân mobile Slimz là một thương lái gian manh và có khối tài sản khổng lồ. Hắn còn xây dựng một đất nước và thuê đại sư cơ khí Moren về để chế tạo vũ khí và đem bán cho những bên đang cần sử dụng để tham gia chiến đấu với giá cao cắt cổ. Tuy nhiên, hắn đã bị Preyta cướp hết à quyết tâm cùng Tel’Annas lấy lại đất nước của mình.

Trong game hắn sở hữu những bộ vụ khí có khả năng ném lao cực chuẩn. Với những mũi lao cơ khí được hắn phi với khoảng cách xa nhưng vẫn có thể ném trúng tướng quân địch sẽ giúp cho Slimz làm choáng quân địch lâu nhất trong game liên quân. Chính vì vậy, Slimz được bình chọn là xạ thủ giàu, có vũ khí ném xa và làm choáng quân địch lâu nhất trong game.

Joker

ad trong liên quân là những tướng nào?
Joker

Vị tướng được xem là xạ thủ solo tốt nhất trong game liên quân mobile. Nếu cho Joker đấu với một số xạ thủ khác trong liên quân thì đây chính là một cái tên ai cũng phải dè chừng.

Bên cạnh, những khả năng bắn cực tốt thì Joker còn sở hữu những kỹ năng, kỹ thuật cực tốt với những màn solo đỉnh cao. Tính năng bịp bợm không những làm giảm hiệu ứng chậm đi mà còn tăng tốc độ di chuyển, khiến Joker trở nên mạnh mẽ và không thể dính sát thương trong khoảng 3 giây. 

Đối với chiêu cuối bom cười không những gây hiệu ứng suy yếu, làm chậm mục tiêu lên đến 90% tốc độ mà còn giúp Joker không thể ngắm bắn mục tiêu trong lúc thực hiện động tác. Với các chiêu kể trên, khiến việc tiêu diệt Joker càng trở nên khó khăn hơn và chính đó làm Joker có thời gian bắn hạ các đối thủ nhanh nhất. Vì vậy, vị tướng này có khả năng solo đỉnh cao.

Capheny

ad trong liên quân là những tướng nào?
Capheny

Capheny được xem là vị xạ thủ được người chơi ưa thích nhất. Tỷ lệ lựa chọn vị tướng này trong xếp hạng tương đối cao. Cơ bản vởi vì tầm đánh xa giúp tướng này đi đường và giữ vị trí tốt trong giao tranh.

Trong khi bắn còn giúp tăng tốc độ di chuyển, bộ kỹ năng linh hoạt giúp né sát thương của chủ lực đối phương khá tốt.

Bạn xem thêm: Cách hack game Liên Quân Mobile cho iOS, Android

Kết Lại

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các anh em một số AD trong liên quân là những tướng nào có khả năng chơi đẳng cấp nhất. Hy vọng, các anh em sẽ chọn cho mình một vị tướng để tham gia trải nghiệm. Chúc các bạn chơi vui vẻ!.